MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4859 | Date: 28-Mar-20202020-03-28શ્વાસેશ્વાસમાં મારા, 'મા' તારું સ્મરણ ભળેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=shvaseshvasamam-mara-ma-tarum-smarana-bhaleશ્વાસેશ્વાસમાં મારા, 'મા' તારું સ્મરણ ભળે

શ્વાસેશ્વાસમાં મારા 'મા', તારું સ્મરણ રહે

દિલમાં મારા 'મા', તારો ને તારો પ્યાર રહે

દિલ ભરાતું જાય તારા પ્યારથી, ને એમાં તારો પ્યાર વહે

'મા' મારી દીનદયાળી, પરમકૃપાળી, તારી કૃપા સદા મુજ પર વહે

કાર્યમાં મારા તારાં કાર્ય ભળે, તારા કાર્યથી કાર્ય શરૂ રહે

હે જગજનની, હે પરમકૃપાળી, તારામાં મારું અસ્તિત્વ રહે

હર હાલમાં ખ્યાલ તારો રહે, સતત તારું મને ધ્યાન રહે

ના કોઈ યાદ મને, ના કોઈ ફરિયાદ, મુજમાં બાકી રહે

તારામાં અસ્તિત્વ મારું અસ્તિત્વ રહે, તુજમાં મન સદૈવ લીન રહે ...

શ્વાસેશ્વાસમાં મારા, 'મા' તારું સ્મરણ ભળે
View Original
Increase Font Decrease Font
 
શ્વાસેશ્વાસમાં મારા, 'મા' તારું સ્મરણ ભળે

શ્વાસેશ્વાસમાં મારા 'મા', તારું સ્મરણ રહે

દિલમાં મારા 'મા', તારો ને તારો પ્યાર રહે

દિલ ભરાતું જાય તારા પ્યારથી, ને એમાં તારો પ્યાર વહે

'મા' મારી દીનદયાળી, પરમકૃપાળી, તારી કૃપા સદા મુજ પર વહે

કાર્યમાં મારા તારાં કાર્ય ભળે, તારા કાર્યથી કાર્ય શરૂ રહે

હે જગજનની, હે પરમકૃપાળી, તારામાં મારું અસ્તિત્વ રહે

હર હાલમાં ખ્યાલ તારો રહે, સતત તારું મને ધ્યાન રહે

ના કોઈ યાદ મને, ના કોઈ ફરિયાદ, મુજમાં બાકી રહે

તારામાં અસ્તિત્વ મારું અસ્તિત્વ રહે, તુજમાં મન સદૈવ લીન રહે ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


śvāsēśvāsamāṁ mārā, 'mā' tāruṁ smaraṇa bhalē

śvāsēśvāsamāṁ mārā 'mā', tāruṁ smaraṇa rahē

dilamāṁ mārā 'mā', tārō nē tārō pyāra rahē

dila bharātuṁ jāya tārā pyārathī, nē ēmāṁ tārō pyāra vahē

'mā' mārī dīnadayālī, paramakr̥pālī, tārī kr̥pā sadā muja para vahē

kāryamāṁ mārā tārāṁ kārya bhalē, tārā kāryathī kārya śarū rahē

hē jagajananī, hē paramakr̥pālī, tārāmāṁ māruṁ astitva rahē

hara hālamāṁ khyāla tārō rahē, satata tāruṁ manē dhyāna rahē

nā kōī yāda manē, nā kōī phariyāda, mujamāṁ bākī rahē

tārāmāṁ astitva māruṁ astitva rahē, tujamāṁ mana sadaiva līna rahē ...