View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 542 | Date: 02-Dec-19931993-12-02લખું છું એક સંદેશ પ્રભુ તમને, મારી અરજી સાંભળી વાલા વહેલા રે આવજોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=lakhum-chhum-eka-sandesha-prabhu-tamane-mari-araji-sambhali-vala-vahelaલખું છું એક સંદેશ પ્રભુ તમને, મારી અરજી સાંભળી વાલા વહેલા રે આવજો

વાચી સંદેશો મારો પ્રભુ, આવવામાં ના દેર લગાડજો, તમે જલદી આવજો

આપીને દર્શન આપના, મારા નયનોની શોભા વધારજો,

સમાઈ મારા નયનોમાં પ્રભુ, આખા જગને મારી નજરથી નિહાળજો

મનમાં વસીને પ્રભુ, મારા મનમંદિરમાં સ્થાપના તમારી કરજો

ના ભટકવા દેતા અહીં તહીં મનને મારા, તમારા કાબૂમાં સદા રાખજો

ફૂલ પાથરીને સજાવી છે વાટ તમારી કાજે, તમે પ્રભુ વહેલા રે આવજો

મેવા મીઠાઈના ભર્યા છે થાળ પ્રભુ, તમે આવતા વાર ના લગાડજો

લખું છું એક સંદેશ પ્રભુ તમને, મારી અરજી સાંભળી વાલા વહેલા રે આવજો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
લખું છું એક સંદેશ પ્રભુ તમને, મારી અરજી સાંભળી વાલા વહેલા રે આવજો

વાચી સંદેશો મારો પ્રભુ, આવવામાં ના દેર લગાડજો, તમે જલદી આવજો

આપીને દર્શન આપના, મારા નયનોની શોભા વધારજો,

સમાઈ મારા નયનોમાં પ્રભુ, આખા જગને મારી નજરથી નિહાળજો

મનમાં વસીને પ્રભુ, મારા મનમંદિરમાં સ્થાપના તમારી કરજો

ના ભટકવા દેતા અહીં તહીં મનને મારા, તમારા કાબૂમાં સદા રાખજો

ફૂલ પાથરીને સજાવી છે વાટ તમારી કાજે, તમે પ્રભુ વહેલા રે આવજો

મેવા મીઠાઈના ભર્યા છે થાળ પ્રભુ, તમે આવતા વાર ના લગાડજો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


lakhuṁ chuṁ ēka saṁdēśa prabhu tamanē, mārī arajī sāṁbhalī vālā vahēlā rē āvajō

vācī saṁdēśō mārō prabhu, āvavāmāṁ nā dēra lagāḍajō, tamē jaladī āvajō

āpīnē darśana āpanā, mārā nayanōnī śōbhā vadhārajō,

samāī mārā nayanōmāṁ prabhu, ākhā jaganē mārī najarathī nihālajō

manamāṁ vasīnē prabhu, mārā manamaṁdiramāṁ sthāpanā tamārī karajō

nā bhaṭakavā dētā ahīṁ tahīṁ mananē mārā, tamārā kābūmāṁ sadā rākhajō

phūla pātharīnē sajāvī chē vāṭa tamārī kājē, tamē prabhu vahēlā rē āvajō

mēvā mīṭhāīnā bharyā chē thāla prabhu, tamē āvatā vāra nā lagāḍajō