MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4881 | Date: 09-Sep-20202020-09-09'મા' મને તું માફ કરી દે, 'મા' મને તું માફ કરી દેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ma-mane-tum-mapha-kari-de-ma-mane-tum-mapha-kari-de'મા' મને તું માફ કરી દે, 'મા' મને તું માફ કરી દે

કર્યા ધમપછાડા ઘણા પાસે તારી, મને માફ કરી દે

નાજુક તારા દિલને ઠેસ પહોંચાડી ઘણી, 'મા' મને માફ કરી દે

ના કરવાનું કીધું ઘણું, 'મા' દિલ સાફ કરી દે

કડવાં વેણ ઉચ્ચાર્યાં સામે, 'મા' મને તું માફ કરી દે

દર્દ ઠાલવ્યું બધું પોતાનું, તારા દર્દનો વિચાર ના કર્યો

આંખમાં તારી આંસુડાં આવ્યા, 'મા' મારી માફ કરી દે

ફરિયાદોના ટોપલા ઢોળ્યા તારા પર, માફ કરી દે

'મા' મને તું માફ કરી દે, 'મા' મને તું માફ કરી દે
View Original
Increase Font Decrease Font
 
'મા' મને તું માફ કરી દે, 'મા' મને તું માફ કરી દે

કર્યા ધમપછાડા ઘણા પાસે તારી, મને માફ કરી દે

નાજુક તારા દિલને ઠેસ પહોંચાડી ઘણી, 'મા' મને માફ કરી દે

ના કરવાનું કીધું ઘણું, 'મા' દિલ સાફ કરી દે

કડવાં વેણ ઉચ્ચાર્યાં સામે, 'મા' મને તું માફ કરી દે

દર્દ ઠાલવ્યું બધું પોતાનું, તારા દર્દનો વિચાર ના કર્યો

આંખમાં તારી આંસુડાં આવ્યા, 'મા' મારી માફ કરી દે

ફરિયાદોના ટોપલા ઢોળ્યા તારા પર, માફ કરી દે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


'mā' manē tuṁ māpha karī dē, 'mā' manē tuṁ māpha karī dē

karyā dhamapachāḍā ghaṇā pāsē tārī, manē māpha karī dē

nājuka tārā dilanē ṭhēsa pahōṁcāḍī ghaṇī, 'mā' manē māpha karī dē

nā karavānuṁ kīdhuṁ ghaṇuṁ, 'mā' dila sāpha karī dē

kaḍavāṁ vēṇa uccāryāṁ sāmē, 'mā' manē tuṁ māpha karī dē

darda ṭhālavyuṁ badhuṁ pōtānuṁ, tārā dardanō vicāra nā karyō

āṁkhamāṁ tārī āṁsuḍāṁ āvyā, 'mā' mārī māpha karī dē

phariyādōnā ṭōpalā ḍhōlyā tārā para, māpha karī dē