MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4880 | Date: 09-Sep-20202020-09-09રક્ષાયું કરો 'મા', રક્ષાયું કરો હે માડી, રક્ષાયું કરોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=rakshayum-karo-ma-rakshayum-karo-he-madi-rakshayum-karoરક્ષાયું કરો 'મા', રક્ષાયું કરો હે માડી, રક્ષાયું કરો

તારા આ બાળને ધીરજ ને વિશ્વાસથી ભરો

આંતર શત્રુ ને બાહ્ય શત્રુઓનો, વધ કરો, 'મા' રક્ષાયું કરો

અસ્ત્રશસ્ત્ર લઈ વહારે ચડો, રક્ષાયું કરો, 'મા' રક્ષાયું કરો

કર્યા હશે અગણિત અપરાધ, 'મા' ક્ષમા કરો

ના જુઓ અવગુણ અમારા, અપરાધ અમારા સઘળા માફ કરો

સાચું શરણું તમારું ચાહીએ અમે, તમારું શરણું આપો

તમારામાં સ્થિરતા આપો, ચિત્તના સંતાપ સઘળા કાપો

પ્રભુ તમારા પ્રેમથી તમારા, અંતરમાં શાંતિ સ્થાપો

કાર્ય છે જે તમારાં એ પડે પાર, એવી વિશુદ્ધતા આપો

રક્ષાયું કરો 'મા', રક્ષાયું કરો હે માડી, રક્ષાયું કરો
View Original
Increase Font Decrease Font
 
રક્ષાયું કરો 'મા', રક્ષાયું કરો હે માડી, રક્ષાયું કરો

તારા આ બાળને ધીરજ ને વિશ્વાસથી ભરો

આંતર શત્રુ ને બાહ્ય શત્રુઓનો, વધ કરો, 'મા' રક્ષાયું કરો

અસ્ત્રશસ્ત્ર લઈ વહારે ચડો, રક્ષાયું કરો, 'મા' રક્ષાયું કરો

કર્યા હશે અગણિત અપરાધ, 'મા' ક્ષમા કરો

ના જુઓ અવગુણ અમારા, અપરાધ અમારા સઘળા માફ કરો

સાચું શરણું તમારું ચાહીએ અમે, તમારું શરણું આપો

તમારામાં સ્થિરતા આપો, ચિત્તના સંતાપ સઘળા કાપો

પ્રભુ તમારા પ્રેમથી તમારા, અંતરમાં શાંતિ સ્થાપો

કાર્ય છે જે તમારાં એ પડે પાર, એવી વિશુદ્ધતા આપો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


rakṣāyuṁ karō 'mā', rakṣāyuṁ karō hē māḍī, rakṣāyuṁ karō

tārā ā bālanē dhīraja nē viśvāsathī bharō

āṁtara śatru nē bāhya śatruōnō, vadha karō, 'mā' rakṣāyuṁ karō

astraśastra laī vahārē caḍō, rakṣāyuṁ karō, 'mā' rakṣāyuṁ karō

karyā haśē agaṇita aparādha, 'mā' kṣamā karō

nā juō avaguṇa amārā, aparādha amārā saghalā māpha karō

sācuṁ śaraṇuṁ tamāruṁ cāhīē amē, tamāruṁ śaraṇuṁ āpō

tamārāmāṁ sthiratā āpō, cittanā saṁtāpa saghalā kāpō

prabhu tamārā prēmathī tamārā, aṁtaramāṁ śāṁti sthāpō

kārya chē jē tamārāṁ ē paḍē pāra, ēvī viśuddhatā āpō