Home » All Hymns » 'મા' પ્રાર્થના મારી સ્વીકાર કરો, પ્રાર્થનામાં તમારી શક્તિ ભરો
  1. Home
  2. All Hymns
  3. 'મા' પ્રાર્થના મારી સ્વીકાર કરો, પ્રાર્થનામાં તમારી શક્તિ ભરો
Hymn No. 4876 | Date: 03-Sep-20202020-09-03'મા' પ્રાર્થના મારી સ્વીકાર કરો, પ્રાર્થનામાં તમારી શક્તિ ભરોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ma-prarthana-mari-svikara-karo-prarthanamam-tamari-shakti-bharo'મા' પ્રાર્થના મારી સ્વીકાર કરો, પ્રાર્થનામાં તમારી શક્તિ ભરો
હે જગતજનની, પ્રાર્થના આ સ્વીકાર કરો, વાર ના કરો માડી
અણુએ અણુને મારા, તારા પૂર્ણ વિશ્વાસથી ભરો, પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો
હે વિશ્વના શ્વાસ, તારા શ્વાસથી જીવન મારું ભરો, પ્રાર્થના સ્વીકારો
પૂર્ણપણે અમને સ્વસ્થ ને તંદુરસ્ત કરો, પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો
તમારી કૃપાથી ભર્યાં છે જીવન અમારાં, કૃપામાં નવડાવતા રહો
જે તમે ચાહો છો એ જ કરાવો, ને કરવાની શક્તિથી ભરો
તમારા ચરણમાં રહીએ સદૈવ અમે, સાચી શરણાગતિ કરાવો
બુદ્ધિના હાથે બંધાયા અમે, અમારાં સઘળાં બંધન તમે કાપો
હે જગતજનની, તમારા શરણમાં લો ને રાખો સદૈવ, પ્રાર્થના અમારી સ્વીકારો
Text Size
'મા' પ્રાર્થના મારી સ્વીકાર કરો, પ્રાર્થનામાં તમારી શક્તિ ભરો
'મા' પ્રાર્થના મારી સ્વીકાર કરો, પ્રાર્થનામાં તમારી શક્તિ ભરો
હે જગતજનની, પ્રાર્થના આ સ્વીકાર કરો, વાર ના કરો માડી
અણુએ અણુને મારા, તારા પૂર્ણ વિશ્વાસથી ભરો, પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો
હે વિશ્વના શ્વાસ, તારા શ્વાસથી જીવન મારું ભરો, પ્રાર્થના સ્વીકારો
પૂર્ણપણે અમને સ્વસ્થ ને તંદુરસ્ત કરો, પ્રાર્થના સ્વીકાર કરો
તમારી કૃપાથી ભર્યાં છે જીવન અમારાં, કૃપામાં નવડાવતા રહો
જે તમે ચાહો છો એ જ કરાવો, ને કરવાની શક્તિથી ભરો
તમારા ચરણમાં રહીએ સદૈવ અમે, સાચી શરણાગતિ કરાવો
બુદ્ધિના હાથે બંધાયા અમે, અમારાં સઘળાં બંધન તમે કાપો
હે જગતજનની, તમારા શરણમાં લો ને રાખો સદૈવ, પ્રાર્થના અમારી સ્વીકારો

Lyrics in English
'mā' prārthanā mārī svīkāra karō, prārthanāmāṁ tamārī śakti bharō
hē jagatajananī, prārthanā ā svīkāra karō, vāra nā karō māḍī
aṇuē aṇunē mārā, tārā pūrṇa viśvāsathī bharō, prārthanā svīkāra karō
hē viśvanā śvāsa, tārā śvāsathī jīvana māruṁ bharō, prārthanā svīkārō
pūrṇapaṇē amanē svastha nē taṁdurasta karō, prārthanā svīkāra karō
tamārī kr̥pāthī bharyāṁ chē jīvana amārāṁ, kr̥pāmāṁ navaḍāvatā rahō
jē tamē cāhō chō ē ja karāvō, nē karavānī śaktithī bharō
tamārā caraṇamāṁ rahīē sadaiva amē, sācī śaraṇāgati karāvō
buddhinā hāthē baṁdhāyā amē, amārāṁ saghalāṁ baṁdhana tamē kāpō
hē jagatajananī, tamārā śaraṇamāṁ lō nē rākhō sadaiva, prārthanā amārī svīkārō