View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4840 | Date: 06-Aug-20192019-08-06'મા' તારામાં વિશ્વાસ એવો જગાડ, એવો જગાડ (2)https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ma-taramam-vishvasa-evo-jagada-evo-jagada'મા' તારામાં વિશ્વાસ એવો જગાડ, એવો જગાડ (2)

અંતરના દ્વંદ્વ બધા ખતમ રે થાય, 'મા' તારામાં વિશ્વાસ જગાડ

'મા' તારામાં પ્રેમ એવો જગાડ, એવો જગાડ... (2)

અંતરના બાંધ બધા તૂટી રે જાય, 'મા' તારામાં ....

'મા' તારી જ્ઞાનગંગામાં એવો ડુબાડ, એવો ડુબાડ ... (2)

વિચારોનાં વાદળ બધાં દૂર થઈ રે જાય, 'મા' તરામાં ...

'મા' તારું ધ્યાન તું એવું કરાવ, એવું કરાવ ... (2)

જગતનાં ભાન બધાં ભૂલી રે જવાય ...

'મા' તારામાં વિશ્વાસ એવો જગાડ, એવો જગાડ (2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
'મા' તારામાં વિશ્વાસ એવો જગાડ, એવો જગાડ (2)

અંતરના દ્વંદ્વ બધા ખતમ રે થાય, 'મા' તારામાં વિશ્વાસ જગાડ

'મા' તારામાં પ્રેમ એવો જગાડ, એવો જગાડ... (2)

અંતરના બાંધ બધા તૂટી રે જાય, 'મા' તારામાં ....

'મા' તારી જ્ઞાનગંગામાં એવો ડુબાડ, એવો ડુબાડ ... (2)

વિચારોનાં વાદળ બધાં દૂર થઈ રે જાય, 'મા' તરામાં ...

'મા' તારું ધ્યાન તું એવું કરાવ, એવું કરાવ ... (2)

જગતનાં ભાન બધાં ભૂલી રે જવાય ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


'mā' tārāmāṁ viśvāsa ēvō jagāḍa, ēvō jagāḍa (2)

aṁtaranā dvaṁdva badhā khatama rē thāya, 'mā' tārāmāṁ viśvāsa jagāḍa

'mā' tārāmāṁ prēma ēvō jagāḍa, ēvō jagāḍa... (2)

aṁtaranā bāṁdha badhā tūṭī rē jāya, 'mā' tārāmāṁ ....

'mā' tārī jñānagaṁgāmāṁ ēvō ḍubāḍa, ēvō ḍubāḍa ... (2)

vicārōnāṁ vādala badhāṁ dūra thaī rē jāya, 'mā' tarāmāṁ ...

'mā' tāruṁ dhyāna tuṁ ēvuṁ karāva, ēvuṁ karāva ... (2)

jagatanāṁ bhāna badhāṁ bhūlī rē javāya ...