View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4662 | Date: 22-Dec-20172017-12-22મા, તારો સાદ મને હજી સંભળાતો નથીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ma-taro-sada-mane-haji-sambhalato-nathiમા, તારો સાદ મને હજી સંભળાતો નથી,

શું હજી હૈયું માયામાં જ ઘૂમે છે?

મા, તારા દીદારે દર્શન થાતાં નથી

શું હજી દૃષ્ટિ માયામાં જ રમે છે?

ખોટા વિચારો ને ખોટા ભાવો, હજી હૈયે જાગે છે

'મા', મન હજી પૂર્ણપણે, તારામાં સ્થિર થયું નથી

શંકા-આશંકાના શૂરો, હજી હૈયે વાગે છે

'મા', પૂર્ણ વિશ્વાસ તારામાં, હજી મુક્યો નથી

ચિંતા ઘર કરીને બેઠી છે હજી મુજમાં

'મા', સર્મપણ હજી તને પૂરું થયું નથી

મારી અવસ્થા સમજાવે છે મને રે માડી

સંપૂર્ણતાને હજી સાધી નથી

મા, તારો સાદ મને હજી સંભળાતો નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મા, તારો સાદ મને હજી સંભળાતો નથી,

શું હજી હૈયું માયામાં જ ઘૂમે છે?

મા, તારા દીદારે દર્શન થાતાં નથી

શું હજી દૃષ્ટિ માયામાં જ રમે છે?

ખોટા વિચારો ને ખોટા ભાવો, હજી હૈયે જાગે છે

'મા', મન હજી પૂર્ણપણે, તારામાં સ્થિર થયું નથી

શંકા-આશંકાના શૂરો, હજી હૈયે વાગે છે

'મા', પૂર્ણ વિશ્વાસ તારામાં, હજી મુક્યો નથી

ચિંતા ઘર કરીને બેઠી છે હજી મુજમાં

'મા', સર્મપણ હજી તને પૂરું થયું નથી

મારી અવસ્થા સમજાવે છે મને રે માડી

સંપૂર્ણતાને હજી સાધી નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mā, tārō sāda manē hajī saṁbhalātō nathī,

śuṁ hajī haiyuṁ māyāmāṁ ja ghūmē chē?

mā, tārā dīdārē darśana thātāṁ nathī

śuṁ hajī dr̥ṣṭi māyāmāṁ ja ramē chē?

khōṭā vicārō nē khōṭā bhāvō, hajī haiyē jāgē chē

'mā', mana hajī pūrṇapaṇē, tārāmāṁ sthira thayuṁ nathī

śaṁkā-āśaṁkānā śūrō, hajī haiyē vāgē chē

'mā', pūrṇa viśvāsa tārāmāṁ, hajī mukyō nathī

ciṁtā ghara karīnē bēṭhī chē hajī mujamāṁ

'mā', sarmapaṇa hajī tanē pūruṁ thayuṁ nathī

mārī avasthā samajāvē chē manē rē māḍī

saṁpūrṇatānē hajī sādhī nathī