View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 23 | Date: 23-Aug-19921992-08-23મદભરી ચાલે તો માડી પધાર્યાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=madabhari-chale-to-madi-padharyaમદભરી ચાલે તો માડી પધાર્યા

સજી સોળ શણગાર માડી પધાર્યા

ચારે તરફ સુગંધ ફેલાવતા માડી પધાર્યા, સજી સોળ ….

આનંદ સરોવરમાં સહુને નવરાવતા, સજી સોળ ….

સ્પર્શથી પવિત્ર કરતા માડી, સજી સોળ ….

ભક્તના જીવનમાં કષ્ટ દૂર કરતા, સજી સોળ …

બાળક જેવું જીવન બક્ષતા, સજી સોળ …

દુઃખ ભુલાવી સુખ આપતા, સજી સોળ …

મદભરી ચાલે તો માડી પધાર્યા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મદભરી ચાલે તો માડી પધાર્યા

સજી સોળ શણગાર માડી પધાર્યા

ચારે તરફ સુગંધ ફેલાવતા માડી પધાર્યા, સજી સોળ ….

આનંદ સરોવરમાં સહુને નવરાવતા, સજી સોળ ….

સ્પર્શથી પવિત્ર કરતા માડી, સજી સોળ ….

ભક્તના જીવનમાં કષ્ટ દૂર કરતા, સજી સોળ …

બાળક જેવું જીવન બક્ષતા, સજી સોળ …

દુઃખ ભુલાવી સુખ આપતા, સજી સોળ …



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


madabharī cālē tō māḍī padhāryā

sajī sōla śaṇagāra māḍī padhāryā

cārē tarapha sugaṁdha phēlāvatā māḍī padhāryā, sajī sōla ….

ānaṁda sarōvaramāṁ sahunē navarāvatā, sajī sōla ….

sparśathī pavitra karatā māḍī, sajī sōla ….

bhaktanā jīvanamāṁ kaṣṭa dūra karatā, sajī sōla …

bālaka jēvuṁ jīvana bakṣatā, sajī sōla …

duḥkha bhulāvī sukha āpatā, sajī sōla …
Explanation in English Increase Font Decrease Font

Oh mind, you are not malleable.

Oh mind, you remain bound and attached.

Even my thousand of efforts remain unsuccessful.

It is ready to lose everything.

It wants to leave the ocean of beauty and is satisfied with a drop.

Instead of achieving vastness, it keeps the goal of small things.

Instead of capability, it becomes incapable to do anything.