View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 940 | Date: 22-Aug-19941994-08-22મન તું કરજે વિચાર, પાછળથી તું ના પસ્તાયhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mana-tum-karaje-vichara-pachhalathi-tum-na-pastayaમન તું કરજે વિચાર, પાછળથી તું ના પસ્તાય

ના કરજે તું એવું જેમાં તું શરમાય, મન તું કરજે રે વિચાર

ફરી ફરીને અહીં તહીં ફરવામાં, જાજે ના લૂંટાઈ, મન તું કરજે વિચાર

તારી રે ભલાઈનો તું કરજે રે વિચાર, મન તું કરજે વિચાર

પહોંચવું છે મંજિલ પર મારે, મને કરજે તું સહાય, મન તું કરજે ……..

આકર્ષિત છે રંગ વિકારોના, ના જાજે એમાં રંગાઈ ……..

મિલન કાજે મળ્યો છે તું મને, આપી ના દેતો જુદાઈ, મન તું કરજે ……..

માયા પાછળ ફરી ફરીને ના જાતો તું ભટકાઈ, મન તું કરજે

સાથી બની સંગ તું રહેજે, આપજે પ્યાર તારો મને સદાય, મન તું કરજે

પરમાર્થ સાથે જ્યાં જોડાવું છે, ના કરતો સ્વાર્થ સંગ સગાઈ, મન તું કરજે

મન તું કરજે વિચાર, પાછળથી તું ના પસ્તાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મન તું કરજે વિચાર, પાછળથી તું ના પસ્તાય

ના કરજે તું એવું જેમાં તું શરમાય, મન તું કરજે રે વિચાર

ફરી ફરીને અહીં તહીં ફરવામાં, જાજે ના લૂંટાઈ, મન તું કરજે વિચાર

તારી રે ભલાઈનો તું કરજે રે વિચાર, મન તું કરજે વિચાર

પહોંચવું છે મંજિલ પર મારે, મને કરજે તું સહાય, મન તું કરજે ……..

આકર્ષિત છે રંગ વિકારોના, ના જાજે એમાં રંગાઈ ……..

મિલન કાજે મળ્યો છે તું મને, આપી ના દેતો જુદાઈ, મન તું કરજે ……..

માયા પાછળ ફરી ફરીને ના જાતો તું ભટકાઈ, મન તું કરજે

સાથી બની સંગ તું રહેજે, આપજે પ્યાર તારો મને સદાય, મન તું કરજે

પરમાર્થ સાથે જ્યાં જોડાવું છે, ના કરતો સ્વાર્થ સંગ સગાઈ, મન તું કરજે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mana tuṁ karajē vicāra, pāchalathī tuṁ nā pastāya

nā karajē tuṁ ēvuṁ jēmāṁ tuṁ śaramāya, mana tuṁ karajē rē vicāra

pharī pharīnē ahīṁ tahīṁ pharavāmāṁ, jājē nā lūṁṭāī, mana tuṁ karajē vicāra

tārī rē bhalāīnō tuṁ karajē rē vicāra, mana tuṁ karajē vicāra

pahōṁcavuṁ chē maṁjila para mārē, manē karajē tuṁ sahāya, mana tuṁ karajē ……..

ākarṣita chē raṁga vikārōnā, nā jājē ēmāṁ raṁgāī ……..

milana kājē malyō chē tuṁ manē, āpī nā dētō judāī, mana tuṁ karajē ……..

māyā pāchala pharī pharīnē nā jātō tuṁ bhaṭakāī, mana tuṁ karajē

sāthī banī saṁga tuṁ rahējē, āpajē pyāra tārō manē sadāya, mana tuṁ karajē

paramārtha sāthē jyāṁ jōḍāvuṁ chē, nā karatō svārtha saṁga sagāī, mana tuṁ karajē