View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 941 | Date: 22-Aug-19941994-08-22જાગ રે મનવા, જાગ રે મનવા, મળવું છે મને મારા મીતનેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jaga-re-manava-jaga-re-manava-malavum-chhe-mane-mara-mitaneજાગ રે મનવા, જાગ રે મનવા, મળવું છે મને મારા મીતને

છેડ તું ગીત નવો છેડ સંગીત રે મળવું છે મને મારા મીતને

તારા પણ મીત એ મારા પણ એ મિત છે, જાગ રે મનવા

ઊંઘ્યો ખૂબ તું, કર્યો આરામ ઘણો, ના લગાડ હવે તું વાર

જલદી છે ઘણી, સમય છે રે થોડો, પહોંચવું છે આપણે પ્રેમનગરી

તારા વિણ શું કરું, કેમ જાઉં એકલો, ચાલ તું સંગ મારી

કરશું દર્શન પ્રભુના, પ્રેમથી, વધાવશું, મજા એમાં તને ખૂબ આવશે

મિલન છે આપણું, આપણી સંગ ના તું એમાં સાથ છોડજે

તું પણ ભમ્યો ઘણો, હું પણ ભટક્યો ઘણો, થાક્યા આપણે હવે ખૂબ છીએ

છોડ હવે આરામને, ચાલ રામ ગોતવા, આરામ તને એમાં મળી જાશે

જાગ રે મનવા, જાગ રે મનવા, મળવું છે મને મારા મીતને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જાગ રે મનવા, જાગ રે મનવા, મળવું છે મને મારા મીતને

છેડ તું ગીત નવો છેડ સંગીત રે મળવું છે મને મારા મીતને

તારા પણ મીત એ મારા પણ એ મિત છે, જાગ રે મનવા

ઊંઘ્યો ખૂબ તું, કર્યો આરામ ઘણો, ના લગાડ હવે તું વાર

જલદી છે ઘણી, સમય છે રે થોડો, પહોંચવું છે આપણે પ્રેમનગરી

તારા વિણ શું કરું, કેમ જાઉં એકલો, ચાલ તું સંગ મારી

કરશું દર્શન પ્રભુના, પ્રેમથી, વધાવશું, મજા એમાં તને ખૂબ આવશે

મિલન છે આપણું, આપણી સંગ ના તું એમાં સાથ છોડજે

તું પણ ભમ્યો ઘણો, હું પણ ભટક્યો ઘણો, થાક્યા આપણે હવે ખૂબ છીએ

છોડ હવે આરામને, ચાલ રામ ગોતવા, આરામ તને એમાં મળી જાશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jāga rē manavā, jāga rē manavā, malavuṁ chē manē mārā mītanē

chēḍa tuṁ gīta navō chēḍa saṁgīta rē malavuṁ chē manē mārā mītanē

tārā paṇa mīta ē mārā paṇa ē mita chē, jāga rē manavā

ūṁghyō khūba tuṁ, karyō ārāma ghaṇō, nā lagāḍa havē tuṁ vāra

jaladī chē ghaṇī, samaya chē rē thōḍō, pahōṁcavuṁ chē āpaṇē prēmanagarī

tārā viṇa śuṁ karuṁ, kēma jāuṁ ēkalō, cāla tuṁ saṁga mārī

karaśuṁ darśana prabhunā, prēmathī, vadhāvaśuṁ, majā ēmāṁ tanē khūba āvaśē

milana chē āpaṇuṁ, āpaṇī saṁga nā tuṁ ēmāṁ sātha chōḍajē

tuṁ paṇa bhamyō ghaṇō, huṁ paṇa bhaṭakyō ghaṇō, thākyā āpaṇē havē khūba chīē

chōḍa havē ārāmanē, cāla rāma gōtavā, ārāma tanē ēmāṁ malī jāśē