View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 894 | Date: 01-Aug-19941994-08-01મંદ મંદ એની ચાલ છે, મંદ મંદ એની મુસ્કુરાહટ છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=manda-manda-eni-chala-chhe-manda-manda-eni-muskurahata-chheમંદ મંદ એની ચાલ છે, મંદ મંદ એની મુસ્કુરાહટ છે

મંદતાએ એની, ખોલ્યા મારા જીગરના દ્વાર છે

મંદ મંદ ચલાવી પ્યારના તીર ચોરાવ્યા એણે, મારા ચેન છે

વીંધ્યું છે એણે દિલતો મારું, તીર એના મારા દિલની આરપાર છે

ના કોઈની જિત છે, ના કોઈની હાર છે, આ તો પ્યારની શરૂઆત છે

એની મોહકતાએ મોહ્યા મારા મનને, ચિત્ત બન્યું એનું ગુલામ છે

દાદ આપવા જેવી એની હર વાત છે, એ તો મારો પ્યાર છે, મારો પ્યાર છે

સમજમાં નથી આવતી, આ એની કેવી રે નવી ચાલ છે

જેણે કર્યા મારા હાલ બેહાલ છે, ચોર્યા મારા ચેન ને કરાર છે

મંદ મંદ મંદતાએ એની, આપ્યા મને જીવનમાં પ્રેમના દાન છે

મંદ મંદ એની ચાલ છે, મંદ મંદ એની મુસ્કુરાહટ છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મંદ મંદ એની ચાલ છે, મંદ મંદ એની મુસ્કુરાહટ છે

મંદતાએ એની, ખોલ્યા મારા જીગરના દ્વાર છે

મંદ મંદ ચલાવી પ્યારના તીર ચોરાવ્યા એણે, મારા ચેન છે

વીંધ્યું છે એણે દિલતો મારું, તીર એના મારા દિલની આરપાર છે

ના કોઈની જિત છે, ના કોઈની હાર છે, આ તો પ્યારની શરૂઆત છે

એની મોહકતાએ મોહ્યા મારા મનને, ચિત્ત બન્યું એનું ગુલામ છે

દાદ આપવા જેવી એની હર વાત છે, એ તો મારો પ્યાર છે, મારો પ્યાર છે

સમજમાં નથી આવતી, આ એની કેવી રે નવી ચાલ છે

જેણે કર્યા મારા હાલ બેહાલ છે, ચોર્યા મારા ચેન ને કરાર છે

મંદ મંદ મંદતાએ એની, આપ્યા મને જીવનમાં પ્રેમના દાન છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


maṁda maṁda ēnī cāla chē, maṁda maṁda ēnī muskurāhaṭa chē

maṁdatāē ēnī, khōlyā mārā jīgaranā dvāra chē

maṁda maṁda calāvī pyāranā tīra cōrāvyā ēṇē, mārā cēna chē

vīṁdhyuṁ chē ēṇē dilatō māruṁ, tīra ēnā mārā dilanī ārapāra chē

nā kōīnī jita chē, nā kōīnī hāra chē, ā tō pyāranī śarūāta chē

ēnī mōhakatāē mōhyā mārā mananē, citta banyuṁ ēnuṁ gulāma chē

dāda āpavā jēvī ēnī hara vāta chē, ē tō mārō pyāra chē, mārō pyāra chē

samajamāṁ nathī āvatī, ā ēnī kēvī rē navī cāla chē

jēṇē karyā mārā hāla bēhāla chē, cōryā mārā cēna nē karāra chē

maṁda maṁda maṁdatāē ēnī, āpyā manē jīvanamāṁ prēmanā dāna chē