View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 893 | Date: 01-Aug-19941994-08-01મસ્ત મસ્ત મારી મસ્તીનો ભંગ કરનાર, કોણ છે,એ કોણ છે ?https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=masta-masta-mari-mastino-bhanga-karanara-kona-chhee-kona-chheમસ્ત મસ્ત મારી મસ્તીનો ભંગ કરનાર, કોણ છે,એ કોણ છે ?

ઝૂમી રહી હતી હું તો મારી મસ્તીમાં, મદહોશ બની

લઈ રહી હતી જીવનની મજા મસ્ત બની, મારા હોશ ઉડાવનાર એ કોણ છે?

મને તંગ કરવાવાળો એ ગુસ્તાખી કોણ છે, એ કોણ છે?

આશાના મિનારા પર બાંધી ઘર, હું તો ત્યાં રહેતી

નિરાશાના સાગરમાં ધકેલનાર એ કોણ છે?મારી મસ્તી ……..

પંખ લગાડી ઊડી રહી હતી હું તો, મસ્ત હવાની સંગ

મને બંધનમાં બાંધનાર એ કોણ છે, મને રોકનાર કોણ છે?

મંજિલને મળવા કાજે ઝૂમી રહી છું હું તો, રે એવી

મેળાપમાં એના ને મારા, ખલેલ નાખનાર કોણ છે?

મસ્ત મસ્ત મારી મસ્તીનો ભંગ કરનાર, કોણ છે,એ કોણ છે ?

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મસ્ત મસ્ત મારી મસ્તીનો ભંગ કરનાર, કોણ છે,એ કોણ છે ?

ઝૂમી રહી હતી હું તો મારી મસ્તીમાં, મદહોશ બની

લઈ રહી હતી જીવનની મજા મસ્ત બની, મારા હોશ ઉડાવનાર એ કોણ છે?

મને તંગ કરવાવાળો એ ગુસ્તાખી કોણ છે, એ કોણ છે?

આશાના મિનારા પર બાંધી ઘર, હું તો ત્યાં રહેતી

નિરાશાના સાગરમાં ધકેલનાર એ કોણ છે?મારી મસ્તી ……..

પંખ લગાડી ઊડી રહી હતી હું તો, મસ્ત હવાની સંગ

મને બંધનમાં બાંધનાર એ કોણ છે, મને રોકનાર કોણ છે?

મંજિલને મળવા કાજે ઝૂમી રહી છું હું તો, રે એવી

મેળાપમાં એના ને મારા, ખલેલ નાખનાર કોણ છે?



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


masta masta mārī mastīnō bhaṁga karanāra, kōṇa chē,ē kōṇa chē ?

jhūmī rahī hatī huṁ tō mārī mastīmāṁ, madahōśa banī

laī rahī hatī jīvananī majā masta banī, mārā hōśa uḍāvanāra ē kōṇa chē?

manē taṁga karavāvālō ē gustākhī kōṇa chē, ē kōṇa chē?

āśānā minārā para bāṁdhī ghara, huṁ tō tyāṁ rahētī

nirāśānā sāgaramāṁ dhakēlanāra ē kōṇa chē?mārī mastī ……..

paṁkha lagāḍī ūḍī rahī hatī huṁ tō, masta havānī saṁga

manē baṁdhanamāṁ bāṁdhanāra ē kōṇa chē, manē rōkanāra kōṇa chē?

maṁjilanē malavā kājē jhūmī rahī chuṁ huṁ tō, rē ēvī

mēlāpamāṁ ēnā nē mārā, khalēla nākhanāra kōṇa chē?