View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 654 | Date: 23-Mar-19941994-03-23માંદગીભર્યું મન ને માંદગીભર્યું તન ગમશે કોને ને કેટલું?https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mandagibharyum-mana-ne-mandagibharyum-tana-gamashe-kone-ne-ketalumમાંદગીભર્યું મન ને માંદગીભર્યું તન ગમશે કોને ને કેટલું?

આંસુ ભરેલી આંખનો રડમસ ચહેરો, ગમશે કોને ને કેટલું?

દર્દભર્યો અવાજ ને ઈર્ષાભરી દૃષ્ટિ, ગમશે કોને ને કેટલી?

અવ્યવસ્થિત કામ ને પ્યાર વગરનો વ્યવાહર, ગમશે કોને ને કેટલી?

ઢોંગધતિંગભર્યો તારો સંયમ ને ત્યાગ વગરનું તપ, ગમશે કોને ને કોટલું?

બડાસભરી ખોટી વાતો ને બહાદુરીના ખોટા વખાણ, ગમશે કોને ને કેટલા?

પ્રેમના બદલામાં વેર ને ભરોસાના પીઠ પાછળ ઠોકવા ભાલા, ગમશે કોને ને કેટલા?

શોક ભર્યા આવકાર ને હેત વગરનો હાસ્ય ગમશે કોને કેટલું?

કરી જાજે તારા વ્યવહાર પર તું વિચાર, આ બધું તને ગમશે કેટલું

માંદગીભર્યું મન ને માંદગીભર્યું તન ગમશે કોને ને કેટલું?

View Original
Increase Font Decrease Font

 
માંદગીભર્યું મન ને માંદગીભર્યું તન ગમશે કોને ને કેટલું?

આંસુ ભરેલી આંખનો રડમસ ચહેરો, ગમશે કોને ને કેટલું?

દર્દભર્યો અવાજ ને ઈર્ષાભરી દૃષ્ટિ, ગમશે કોને ને કેટલી?

અવ્યવસ્થિત કામ ને પ્યાર વગરનો વ્યવાહર, ગમશે કોને ને કેટલી?

ઢોંગધતિંગભર્યો તારો સંયમ ને ત્યાગ વગરનું તપ, ગમશે કોને ને કોટલું?

બડાસભરી ખોટી વાતો ને બહાદુરીના ખોટા વખાણ, ગમશે કોને ને કેટલા?

પ્રેમના બદલામાં વેર ને ભરોસાના પીઠ પાછળ ઠોકવા ભાલા, ગમશે કોને ને કેટલા?

શોક ભર્યા આવકાર ને હેત વગરનો હાસ્ય ગમશે કોને કેટલું?

કરી જાજે તારા વ્યવહાર પર તું વિચાર, આ બધું તને ગમશે કેટલું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


māṁdagībharyuṁ mana nē māṁdagībharyuṁ tana gamaśē kōnē nē kēṭaluṁ?

āṁsu bharēlī āṁkhanō raḍamasa cahērō, gamaśē kōnē nē kēṭaluṁ?

dardabharyō avāja nē īrṣābharī dr̥ṣṭi, gamaśē kōnē nē kēṭalī?

avyavasthita kāma nē pyāra vagaranō vyavāhara, gamaśē kōnē nē kēṭalī?

ḍhōṁgadhatiṁgabharyō tārō saṁyama nē tyāga vagaranuṁ tapa, gamaśē kōnē nē kōṭaluṁ?

baḍāsabharī khōṭī vātō nē bahādurīnā khōṭā vakhāṇa, gamaśē kōnē nē kēṭalā?

prēmanā badalāmāṁ vēra nē bharōsānā pīṭha pāchala ṭhōkavā bhālā, gamaśē kōnē nē kēṭalā?

śōka bharyā āvakāra nē hēta vagaranō hāsya gamaśē kōnē kēṭaluṁ?

karī jājē tārā vyavahāra para tuṁ vicāra, ā badhuṁ tanē gamaśē kēṭaluṁ