View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1854 | Date: 03-Nov-19961996-11-03માન્યું પ્રભુ નાનાને ત્યાં મોટા આવે એ વાત ઠીક નથીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=manyum-prabhu-nanane-tyam-mota-ave-e-vata-thika-nathiમાન્યું પ્રભુ નાનાને ત્યાં મોટા આવે એ વાત ઠીક નથી

તો પ્રભુ તમે બોલાવી લ્યો પાસે અમને તમારી, એમાં અમારી ના નથી

ચાહીએ છીએ અમે તો મુલાકાત તારી, બીજી કાંઈ ખ્વાહિશ નથી

છીએ પ્રેમના પ્યાસા અમે તો, તમારાં દર્શન વિના અમારાથી રહેવાતું નથી

કોઈની તડપનની મઝા લેવી, એ વાત તો પ્રભુ યોગ્ય નથી

છાનું છૂંપુ કરવું નિરીક્ષણ અમારું, પ્રભુ, એ વાત તો ઠીક નથી

કરવું હોય તમને જે કાંઈ તે કરો ખુલ્લેઆમ તમે, છાનું છૂપું કરવું ઠીક નથી

આવી જાઓ તમે હવે નજર સામે અમારી કે, હવે અમારાથી રહેવાતું નથી

છુપાયા છો તમે એવા ઠેકાણે કે, તમને શોધવા સરળ કાર્ય નથી

માની લ્યો વિનંતી અમારી રે પ્રભુ, હવે વધારે વાર લગાડવી ઠીક નથી

માન્યું પ્રભુ નાનાને ત્યાં મોટા આવે એ વાત ઠીક નથી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
માન્યું પ્રભુ નાનાને ત્યાં મોટા આવે એ વાત ઠીક નથી

તો પ્રભુ તમે બોલાવી લ્યો પાસે અમને તમારી, એમાં અમારી ના નથી

ચાહીએ છીએ અમે તો મુલાકાત તારી, બીજી કાંઈ ખ્વાહિશ નથી

છીએ પ્રેમના પ્યાસા અમે તો, તમારાં દર્શન વિના અમારાથી રહેવાતું નથી

કોઈની તડપનની મઝા લેવી, એ વાત તો પ્રભુ યોગ્ય નથી

છાનું છૂંપુ કરવું નિરીક્ષણ અમારું, પ્રભુ, એ વાત તો ઠીક નથી

કરવું હોય તમને જે કાંઈ તે કરો ખુલ્લેઆમ તમે, છાનું છૂપું કરવું ઠીક નથી

આવી જાઓ તમે હવે નજર સામે અમારી કે, હવે અમારાથી રહેવાતું નથી

છુપાયા છો તમે એવા ઠેકાણે કે, તમને શોધવા સરળ કાર્ય નથી

માની લ્યો વિનંતી અમારી રે પ્રભુ, હવે વધારે વાર લગાડવી ઠીક નથી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mānyuṁ prabhu nānānē tyāṁ mōṭā āvē ē vāta ṭhīka nathī

tō prabhu tamē bōlāvī lyō pāsē amanē tamārī, ēmāṁ amārī nā nathī

cāhīē chīē amē tō mulākāta tārī, bījī kāṁī khvāhiśa nathī

chīē prēmanā pyāsā amē tō, tamārāṁ darśana vinā amārāthī rahēvātuṁ nathī

kōīnī taḍapananī majhā lēvī, ē vāta tō prabhu yōgya nathī

chānuṁ chūṁpu karavuṁ nirīkṣaṇa amāruṁ, prabhu, ē vāta tō ṭhīka nathī

karavuṁ hōya tamanē jē kāṁī tē karō khullēāma tamē, chānuṁ chūpuṁ karavuṁ ṭhīka nathī

āvī jāō tamē havē najara sāmē amārī kē, havē amārāthī rahēvātuṁ nathī

chupāyā chō tamē ēvā ṭhēkāṇē kē, tamanē śōdhavā sarala kārya nathī

mānī lyō vinaṁtī amārī rē prabhu, havē vadhārē vāra lagāḍavī ṭhīka nathī