View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4500 | Date: 08-Jun-20152015-06-08મારા અવગુણોથી મને મુક્ત કરવા ચાહે છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mara-avagunothi-mane-mukta-karava-chahe-chheમારા અવગુણોથી મને મુક્ત કરવા ચાહે છે

મને પૂર્ણ સ્વરૂપે સજાગ કરવા ચાહે છે

અંતર મારો આ વાતની સાખ પૂરે છે

સમજ પણ તો એમાં હામી ભરે છે

જન્મોજન્મનો થાક મારો ઉતારવા ચાહે છે

જનમફેરા મારા હવે તો તું ટાળે છે

ઊંચનીચના ભેદને તું ખતમ કરે છે

મને ઉત્તરોત્તર ઉત્તમ તું બનાવે છે

સમજણના સાજમાં રાગ તારા તું ભરે છે

સંગીત તારું, તું મને શીખવાડે છે

દર્દની ચાહમાંથી છુટકારો તું અપાવે છે

આનંદની લહેરમાં રાખી, તું રમાડે છે

મારા અવગુણોથી મને મુક્ત કરવા ચાહે છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મારા અવગુણોથી મને મુક્ત કરવા ચાહે છે

મને પૂર્ણ સ્વરૂપે સજાગ કરવા ચાહે છે

અંતર મારો આ વાતની સાખ પૂરે છે

સમજ પણ તો એમાં હામી ભરે છે

જન્મોજન્મનો થાક મારો ઉતારવા ચાહે છે

જનમફેરા મારા હવે તો તું ટાળે છે

ઊંચનીચના ભેદને તું ખતમ કરે છે

મને ઉત્તરોત્તર ઉત્તમ તું બનાવે છે

સમજણના સાજમાં રાગ તારા તું ભરે છે

સંગીત તારું, તું મને શીખવાડે છે

દર્દની ચાહમાંથી છુટકારો તું અપાવે છે

આનંદની લહેરમાં રાખી, તું રમાડે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mārā avaguṇōthī manē mukta karavā cāhē chē

manē pūrṇa svarūpē sajāga karavā cāhē chē

aṁtara mārō ā vātanī sākha pūrē chē

samaja paṇa tō ēmāṁ hāmī bharē chē

janmōjanmanō thāka mārō utāravā cāhē chē

janamaphērā mārā havē tō tuṁ ṭālē chē

ūṁcanīcanā bhēdanē tuṁ khatama karē chē

manē uttarōttara uttama tuṁ banāvē chē

samajaṇanā sājamāṁ rāga tārā tuṁ bharē chē

saṁgīta tāruṁ, tuṁ manē śīkhavāḍē chē

dardanī cāhamāṁthī chuṭakārō tuṁ apāvē chē

ānaṁdanī lahēramāṁ rākhī, tuṁ ramāḍē chē