View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4501 | Date: 28-Aug-20152015-08-28પાવન કરો રે માડી, પાવન કરોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pavana-karo-re-madi-pavana-karoપાવન કરો રે માડી, પાવન કરો,

અંતરને અમારા, તમારા તેજથી ભરો, પાવન કરો રે માડી ...

તેજે તેજે તમારા રે માડી, પથ અમારા પ્રકાશિત કરો, પાવન કરો રે માડી

તન-મનને અમારા, તમારું ધામ કરો, પાવન કરો રે માડી, પાવન કરો

હોય જે કરવાનું એ કરાવો, હોય જે કરાવવાનું માડી, તમે એ તો કરો ...

દૃષ્ટિમાં સૃષ્ટિ તમારી ને તમારી વિશુદ્ધતા ભરો રે માડી, પાવન ...

દિવ્ય પ્રકાશે તમારા રે માડી, અંધકારનો અંત કરો, પાવન કરો રે માડી ...

પ્રાર્થના અમારી ઉરે ધરો હે જગજનની, હવે ના વાર કરો, પાવન ...

શ્વાસોના તારમાં તાન તમારા, ને હૃદયમાં તમારો નાદ ભરો રે માડી

સમજ તમારી સ્થાપો અમારામાં, પ્રેમે તમારા એકાકાર કરી રે માડી

ભૂલીએ ભાન અમારું રે માડી, તમારામાં અમને સ્થિર કરો રે માડી

પોકારમાં પ્રેમ ભરો રે એવા, પરસે વર્ષે નિત્ય પ્રેમ, તમારા પ્રેમમાં તરબોળ કરો

પાવન કરો રે માડી, પાવન કરો ...

પાવન કરો રે માડી, પાવન કરો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પાવન કરો રે માડી, પાવન કરો,

અંતરને અમારા, તમારા તેજથી ભરો, પાવન કરો રે માડી ...

તેજે તેજે તમારા રે માડી, પથ અમારા પ્રકાશિત કરો, પાવન કરો રે માડી

તન-મનને અમારા, તમારું ધામ કરો, પાવન કરો રે માડી, પાવન કરો

હોય જે કરવાનું એ કરાવો, હોય જે કરાવવાનું માડી, તમે એ તો કરો ...

દૃષ્ટિમાં સૃષ્ટિ તમારી ને તમારી વિશુદ્ધતા ભરો રે માડી, પાવન ...

દિવ્ય પ્રકાશે તમારા રે માડી, અંધકારનો અંત કરો, પાવન કરો રે માડી ...

પ્રાર્થના અમારી ઉરે ધરો હે જગજનની, હવે ના વાર કરો, પાવન ...

શ્વાસોના તારમાં તાન તમારા, ને હૃદયમાં તમારો નાદ ભરો રે માડી

સમજ તમારી સ્થાપો અમારામાં, પ્રેમે તમારા એકાકાર કરી રે માડી

ભૂલીએ ભાન અમારું રે માડી, તમારામાં અમને સ્થિર કરો રે માડી

પોકારમાં પ્રેમ ભરો રે એવા, પરસે વર્ષે નિત્ય પ્રેમ, તમારા પ્રેમમાં તરબોળ કરો

પાવન કરો રે માડી, પાવન કરો ...



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pāvana karō rē māḍī, pāvana karō,

aṁtaranē amārā, tamārā tējathī bharō, pāvana karō rē māḍī ...

tējē tējē tamārā rē māḍī, patha amārā prakāśita karō, pāvana karō rē māḍī

tana-mananē amārā, tamāruṁ dhāma karō, pāvana karō rē māḍī, pāvana karō

hōya jē karavānuṁ ē karāvō, hōya jē karāvavānuṁ māḍī, tamē ē tō karō ...

dr̥ṣṭimāṁ sr̥ṣṭi tamārī nē tamārī viśuddhatā bharō rē māḍī, pāvana ...

divya prakāśē tamārā rē māḍī, aṁdhakāranō aṁta karō, pāvana karō rē māḍī ...

prārthanā amārī urē dharō hē jagajananī, havē nā vāra karō, pāvana ...

śvāsōnā tāramāṁ tāna tamārā, nē hr̥dayamāṁ tamārō nāda bharō rē māḍī

samaja tamārī sthāpō amārāmāṁ, prēmē tamārā ēkākāra karī rē māḍī

bhūlīē bhāna amāruṁ rē māḍī, tamārāmāṁ amanē sthira karō rē māḍī

pōkāramāṁ prēma bharō rē ēvā, parasē varṣē nitya prēma, tamārā prēmamāṁ tarabōla karō

pāvana karō rē māḍī, pāvana karō ...