View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1749 | Date: 16-Sep-19961996-09-16મારું તારું ભૂલીને પ્રભુ, તારી ભક્તિ કરવા હું ચાહું છુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=marum-tarum-bhuline-prabhu-tari-bhakti-karava-hum-chahum-chhumમારું તારું ભૂલીને પ્રભુ, તારી ભક્તિ કરવા હું ચાહું છું

ના તારાથી દૂર ના તારી પાસે હું તો, પ્રભુ તારામાં એકરૂપ થાવા ચાહું છું

ભૂલવું છે બધું રે મારે, ભૂલીને બધું, તને યાદ કરવા હું ચાહું છું

રહે હરપળ ને હરશ્વાસે તું ને તું, ના અન્યની હાજરી હું ચાહું છું

માન-અપમાનને ભૂલીને, તારી મહાનતાને યાદ કરવા હું ચાહું છું

સ્વપ્નું છે આ મારું પ્રભુ, એને સાકાર કરવા હું ચાહું છું

ભૂલીને અન્યના દોષને પ્રભુ, તારાં ગુણગાન કરવા ચાહું છું

મળ્યો છે જે મોકો મને જીવનમાં, એમાં સફળતા હું ચાહું છું

ચિંતા કરી ઘણી રે ખોટી, હવે બધું પ્રભુ તને સોંપવા ચાહું છું

પારકી પંચાતે પછાડ્યો છે મને ઘણો નીચો પ્રભુ, હું ઉપર ઊઠવા ચાહું છું

પ્રભુ તારી ભક્તિમાં વીતે મારી, બધી રે પળો એવું હું ચાહું છું

પામું પ્રભુ શરણું તારું આ જીવનને, સાર્થક કરવા હું ચાહું છું

મારું તારું ભૂલીને પ્રભુ, તારી ભક્તિ કરવા હું ચાહું છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મારું તારું ભૂલીને પ્રભુ, તારી ભક્તિ કરવા હું ચાહું છું

ના તારાથી દૂર ના તારી પાસે હું તો, પ્રભુ તારામાં એકરૂપ થાવા ચાહું છું

ભૂલવું છે બધું રે મારે, ભૂલીને બધું, તને યાદ કરવા હું ચાહું છું

રહે હરપળ ને હરશ્વાસે તું ને તું, ના અન્યની હાજરી હું ચાહું છું

માન-અપમાનને ભૂલીને, તારી મહાનતાને યાદ કરવા હું ચાહું છું

સ્વપ્નું છે આ મારું પ્રભુ, એને સાકાર કરવા હું ચાહું છું

ભૂલીને અન્યના દોષને પ્રભુ, તારાં ગુણગાન કરવા ચાહું છું

મળ્યો છે જે મોકો મને જીવનમાં, એમાં સફળતા હું ચાહું છું

ચિંતા કરી ઘણી રે ખોટી, હવે બધું પ્રભુ તને સોંપવા ચાહું છું

પારકી પંચાતે પછાડ્યો છે મને ઘણો નીચો પ્રભુ, હું ઉપર ઊઠવા ચાહું છું

પ્રભુ તારી ભક્તિમાં વીતે મારી, બધી રે પળો એવું હું ચાહું છું

પામું પ્રભુ શરણું તારું આ જીવનને, સાર્થક કરવા હું ચાહું છું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


māruṁ tāruṁ bhūlīnē prabhu, tārī bhakti karavā huṁ cāhuṁ chuṁ

nā tārāthī dūra nā tārī pāsē huṁ tō, prabhu tārāmāṁ ēkarūpa thāvā cāhuṁ chuṁ

bhūlavuṁ chē badhuṁ rē mārē, bhūlīnē badhuṁ, tanē yāda karavā huṁ cāhuṁ chuṁ

rahē harapala nē haraśvāsē tuṁ nē tuṁ, nā anyanī hājarī huṁ cāhuṁ chuṁ

māna-apamānanē bhūlīnē, tārī mahānatānē yāda karavā huṁ cāhuṁ chuṁ

svapnuṁ chē ā māruṁ prabhu, ēnē sākāra karavā huṁ cāhuṁ chuṁ

bhūlīnē anyanā dōṣanē prabhu, tārāṁ guṇagāna karavā cāhuṁ chuṁ

malyō chē jē mōkō manē jīvanamāṁ, ēmāṁ saphalatā huṁ cāhuṁ chuṁ

ciṁtā karī ghaṇī rē khōṭī, havē badhuṁ prabhu tanē sōṁpavā cāhuṁ chuṁ

pārakī paṁcātē pachāḍyō chē manē ghaṇō nīcō prabhu, huṁ upara ūṭhavā cāhuṁ chuṁ

prabhu tārī bhaktimāṁ vītē mārī, badhī rē palō ēvuṁ huṁ cāhuṁ chuṁ

pāmuṁ prabhu śaraṇuṁ tāruṁ ā jīvananē, sārthaka karavā huṁ cāhuṁ chuṁ