View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4515 | Date: 16-Apr-20162016-04-16મુલાકાત ના થઈ, મુલાકાત ના થઈ, મુલાકાત ના થઈhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=mulakata-na-thai-mulakata-na-thai-mulakata-na-thaiમુલાકાત ના થઈ, મુલાકાત ના થઈ, મુલાકાત ના થઈ

રહ્યા તમે તો સદૈવ ને સતત, સાથે ને સાથે

હકીકત આ તો મારી જ સદૈવ રહી, કે મુલાકાત ના થઈ

વૃત્તિઓની વણઝાર મારી મને પાછી, ક્યાં ને ક્યાં ખેંચી ગઈ

હાજરીને મારી મેં આપ્યું જોર ઘણું, હાજરી હજૂરની ત્યાં વીસરાઈ ગઈ

મજબૂરીની વાત થઈ સતત, એનાથી ઉપર ઊઠવાની તૈયારી નહીં થઈ

રડગાના ને રડગાના છેડ્યા એવા કે અંતર સાથે મુલાકાત ના થઈ

દૃષ્ટિ રહી બહાર ને બહાર જોતી ને જોતી, અંતરનાં દર્શનની ઇચ્છા ના થઈ

ખોવાયા બહારી ખેંચાણમાં એવા, કે જાણ એની પણ ના થઈ

મુલાકાત ના થઈ, મુલાકાત ના થઈ, મુલાકાત ના થઈ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
મુલાકાત ના થઈ, મુલાકાત ના થઈ, મુલાકાત ના થઈ

રહ્યા તમે તો સદૈવ ને સતત, સાથે ને સાથે

હકીકત આ તો મારી જ સદૈવ રહી, કે મુલાકાત ના થઈ

વૃત્તિઓની વણઝાર મારી મને પાછી, ક્યાં ને ક્યાં ખેંચી ગઈ

હાજરીને મારી મેં આપ્યું જોર ઘણું, હાજરી હજૂરની ત્યાં વીસરાઈ ગઈ

મજબૂરીની વાત થઈ સતત, એનાથી ઉપર ઊઠવાની તૈયારી નહીં થઈ

રડગાના ને રડગાના છેડ્યા એવા કે અંતર સાથે મુલાકાત ના થઈ

દૃષ્ટિ રહી બહાર ને બહાર જોતી ને જોતી, અંતરનાં દર્શનની ઇચ્છા ના થઈ

ખોવાયા બહારી ખેંચાણમાં એવા, કે જાણ એની પણ ના થઈ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


mulākāta nā thaī, mulākāta nā thaī, mulākāta nā thaī

rahyā tamē tō sadaiva nē satata, sāthē nē sāthē

hakīkata ā tō mārī ja sadaiva rahī, kē mulākāta nā thaī

vr̥ttiōnī vaṇajhāra mārī manē pāchī, kyāṁ nē kyāṁ khēṁcī gaī

hājarīnē mārī mēṁ āpyuṁ jōra ghaṇuṁ, hājarī hajūranī tyāṁ vīsarāī gaī

majabūrīnī vāta thaī satata, ēnāthī upara ūṭhavānī taiyārī nahīṁ thaī

raḍagānā nē raḍagānā chēḍyā ēvā kē aṁtara sāthē mulākāta nā thaī

dr̥ṣṭi rahī bahāra nē bahāra jōtī nē jōtī, aṁtaranāṁ darśananī icchā nā thaī

khōvāyā bahārī khēṁcāṇamāṁ ēvā, kē jāṇa ēnī paṇa nā thaī