View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4856 | Date: 29-Oct-20192019-10-29ના જાગ્રત રહેવાય છે, ના નિજ ભાન ભુલાય છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-jagrata-rahevaya-chhe-na-nija-bhana-bhulaya-chheના જાગ્રત રહેવાય છે, ના નિજ ભાન ભુલાય છે

ના ભ્રમણાનાં દ્વાર બંધ થાય છે

પૂર્ણ પ્રેમથી ના તને યાદ કરાય છે

આ કેવી અવસ્થા પ્રભુ, તારી પાસે બેસીને ના પાસે તારી બેસાય છે

જીવન વીતતું જાય છે, પામવાનું ના પમાય છે

પ્રીતની કરું શું વાત, કે પહેચાન અધૂરી રહી જાય છે

માયા ને માયામાં મન રમતું જાય છે, જીવન બસ આમ જ વીતતું જાય છે

ના જાગ્રત રહેવાય છે, ના નિજ ભાન ભુલાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ના જાગ્રત રહેવાય છે, ના નિજ ભાન ભુલાય છે

ના ભ્રમણાનાં દ્વાર બંધ થાય છે

પૂર્ણ પ્રેમથી ના તને યાદ કરાય છે

આ કેવી અવસ્થા પ્રભુ, તારી પાસે બેસીને ના પાસે તારી બેસાય છે

જીવન વીતતું જાય છે, પામવાનું ના પમાય છે

પ્રીતની કરું શું વાત, કે પહેચાન અધૂરી રહી જાય છે

માયા ને માયામાં મન રમતું જાય છે, જીવન બસ આમ જ વીતતું જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nā jāgrata rahēvāya chē, nā nija bhāna bhulāya chē

nā bhramaṇānāṁ dvāra baṁdha thāya chē

pūrṇa prēmathī nā tanē yāda karāya chē

ā kēvī avasthā prabhu, tārī pāsē bēsīnē nā pāsē tārī bēsāya chē

jīvana vītatuṁ jāya chē, pāmavānuṁ nā pamāya chē

prītanī karuṁ śuṁ vāta, kē pahēcāna adhūrī rahī jāya chē

māyā nē māyāmāṁ mana ramatuṁ jāya chē, jīvana basa āma ja vītatuṁ jāya chē