View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2294 | Date: 28-Sep-19971997-09-28ના માગો ઓળખાણ તમે અમારી કે, ધીરે ધીરે તમે અમને ઓળખી જશોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-mago-olakhana-tame-amari-ke-dhire-dhire-tame-amane-olakhi-jashoના માગો ઓળખાણ તમે અમારી કે, ધીરે ધીરે તમે અમને ઓળખી જશો

છીએ માટીના પૂતળા અમે કે, અમારી મલિનતા તરફ નજર તમે ના કરશો

કરશું અમે જો અમારા દર્દનું બયાન, તો દર્દ તમે તમારા બધા ભૂલી જાશો

રાખશો તમન્ના જેવી અમારી પાસેથી, એવું તો તમે વગર માંગે પામી જશો

ખૂશી ભર્યું હશે વર્તન તો ખૂશી નહીં તો, જીવનભર ફરિયાદ કરતા રહી જશો

ના કરજો ભૂલ અમને પોતાના અંદાજમાં બાંધવાની, કે ભ્રમમાં તમે રહી જશો

ઉડીએ છીએ અમે સતરંગી પાંખે, કયા રંગને તમે પસંદ કરશો

કરીને વિચાર અમારા વધારે, જીવનની અનમોલ પળોને ના બરબાદ કરશો

કરવો હોય તો પ્રેમ કરજો, એમાં જ તમે અમને પામી જાશો

બાકી ના કરતા વાત કે, વાત કરવાથી ના અમને તમે જાણી શકશો

ના માગો ઓળખાણ તમે અમારી કે, ધીરે ધીરે તમે અમને ઓળખી જશો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ના માગો ઓળખાણ તમે અમારી કે, ધીરે ધીરે તમે અમને ઓળખી જશો

છીએ માટીના પૂતળા અમે કે, અમારી મલિનતા તરફ નજર તમે ના કરશો

કરશું અમે જો અમારા દર્દનું બયાન, તો દર્દ તમે તમારા બધા ભૂલી જાશો

રાખશો તમન્ના જેવી અમારી પાસેથી, એવું તો તમે વગર માંગે પામી જશો

ખૂશી ભર્યું હશે વર્તન તો ખૂશી નહીં તો, જીવનભર ફરિયાદ કરતા રહી જશો

ના કરજો ભૂલ અમને પોતાના અંદાજમાં બાંધવાની, કે ભ્રમમાં તમે રહી જશો

ઉડીએ છીએ અમે સતરંગી પાંખે, કયા રંગને તમે પસંદ કરશો

કરીને વિચાર અમારા વધારે, જીવનની અનમોલ પળોને ના બરબાદ કરશો

કરવો હોય તો પ્રેમ કરજો, એમાં જ તમે અમને પામી જાશો

બાકી ના કરતા વાત કે, વાત કરવાથી ના અમને તમે જાણી શકશો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nā māgō ōlakhāṇa tamē amārī kē, dhīrē dhīrē tamē amanē ōlakhī jaśō

chīē māṭīnā pūtalā amē kē, amārī malinatā tarapha najara tamē nā karaśō

karaśuṁ amē jō amārā dardanuṁ bayāna, tō darda tamē tamārā badhā bhūlī jāśō

rākhaśō tamannā jēvī amārī pāsēthī, ēvuṁ tō tamē vagara māṁgē pāmī jaśō

khūśī bharyuṁ haśē vartana tō khūśī nahīṁ tō, jīvanabhara phariyāda karatā rahī jaśō

nā karajō bhūla amanē pōtānā aṁdājamāṁ bāṁdhavānī, kē bhramamāṁ tamē rahī jaśō

uḍīē chīē amē sataraṁgī pāṁkhē, kayā raṁganē tamē pasaṁda karaśō

karīnē vicāra amārā vadhārē, jīvananī anamōla palōnē nā barabāda karaśō

karavō hōya tō prēma karajō, ēmāṁ ja tamē amanē pāmī jāśō

bākī nā karatā vāta kē, vāta karavāthī nā amanē tamē jāṇī śakaśō