MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4863 | Date: 13-Apr-20202020-04-13નાશવંતનો મોહ હૈયે એવો રે જાગ્યોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nashavantano-moha-haiye-evo-re-jagyoનાશવંતનો મોહ હૈયે એવો રે જાગ્યો

શાશ્વત સાથેનો સબંધ ત્યાં વીસરાયો

હું કોણ છું, ક્યાંથી આવ્યો, આ બધું ભુલાયું

મન મારું પ્રભુને ભુલ્યું, ના જાણે એ ક્યાં ભટક્યું

કાયાની માયામાં જીવ, એવો રે જકડાયો

કરવા ચાહ્યું રક્ષણ એનું,જે એ કરી ના શક્યો

રાત-દિન ને સાંજ-સવાર, એના જતનમાં એ લાગ્યો

આવ્યો હતો તરવા ભવસાગર, ભવસાગરમાં ડૂબ્યો

નાશવંતનો મોહ હૈયે એવો રે જાગ્યો
View Original
Increase Font Decrease Font
 
નાશવંતનો મોહ હૈયે એવો રે જાગ્યો

શાશ્વત સાથેનો સબંધ ત્યાં વીસરાયો

હું કોણ છું, ક્યાંથી આવ્યો, આ બધું ભુલાયું

મન મારું પ્રભુને ભુલ્યું, ના જાણે એ ક્યાં ભટક્યું

કાયાની માયામાં જીવ, એવો રે જકડાયો

કરવા ચાહ્યું રક્ષણ એનું,જે એ કરી ના શક્યો

રાત-દિન ને સાંજ-સવાર, એના જતનમાં એ લાગ્યો

આવ્યો હતો તરવા ભવસાગર, ભવસાગરમાં ડૂબ્યો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


nāśavaṁtanō mōha haiyē ēvō rē jāgyō

śāśvata sāthēnō sabaṁdha tyāṁ vīsarāyō

huṁ kōṇa chuṁ, kyāṁthī āvyō, ā badhuṁ bhulāyuṁ

mana māruṁ prabhunē bhulyuṁ, nā jāṇē ē kyāṁ bhaṭakyuṁ

kāyānī māyāmāṁ jīva, ēvō rē jakaḍāyō

karavā cāhyuṁ rakṣaṇa ēnuṁ,jē ē karī nā śakyō

rāta-dina nē sāṁja-savāra, ēnā jatanamāṁ ē lāgyō

āvyō hatō taravā bhavasāgara, bhavasāgaramāṁ ḍūbyō