MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Login
|
Sign Up
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About Sant Sri Alpa Ma
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 4862 | Date: 13-Apr-2020
2020-04-13
2020-04-13
પ્રભુ ને પ્રેમથી યાદ કરીને જો, જીવન કેવું મહેકી જાય છે
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-ne-premathi-yada-karine-jo-jivana-kevum-maheki-jaya-chhe
પ્રભુ ને પ્રેમથી યાદ કરીને જો, જીવન કેવું મહેકી જાય છે
દિવ્ય સુગંધથી જીવન, આખું ભરાઈ જાય છે
ના જીવવા જેવું લાગતા જીવનમાં, ધ્યેય એક મળી જાય છે
સત્ય સમજાય છે, અસ્તિત્વની ઓળખાણ આપોઆપ થાય છે
વિચારો શમવા લાગી જાય છે, ભાવોમાં પ્રેમ ઊભરાય છે
અંતર આનંદમાં ઝૂમે છે એવું, દુવિધા સઘળી મટી જાય છે
પ્રેમ સ્વરૂપને યાદ કરતાં, પ્રેમ જીવનમાં ઊભરાય છે
પ્રેમની પહેચાન થાતાં જીવનમાં મંઝિલ એની દેખાય છે
મળે છે બધું ત્યાં સત્ય-અસત્યની, પહેચાન આપોઆપ થાય છે
જીવન ત્યાં જીવાય એવું કે, અસ્તિત્વ એનું રહી જાય છે
પ્રભુ ને પ્રેમથી યાદ કરીને જો, જીવન કેવું મહેકી જાય છે
View Original
પ્રભુ ને પ્રેમથી યાદ કરીને જો, જીવન કેવું મહેકી જાય છે
દિવ્ય સુગંધથી જીવન, આખું ભરાઈ જાય છે
ના જીવવા જેવું લાગતા જીવનમાં, ધ્યેય એક મળી જાય છે
સત્ય સમજાય છે, અસ્તિત્વની ઓળખાણ આપોઆપ થાય છે
વિચારો શમવા લાગી જાય છે, ભાવોમાં
પ્રેમ
ઊભરાય છે
અંતર આનંદમાં ઝૂમે છે એવું, દુવિધા સઘળી મટી જાય છે
પ્રેમ સ્વરૂપને યાદ કરતાં,
પ્રેમ
જીવનમાં ઊભરાય છે
પ્રેમની પહેચાન થાતાં જીવનમાં મંઝિલ એની દેખાય છે
મળે છે બધું ત્યાં સત્ય-અસત્યની, પહેચાન આપોઆપ થાય છે
જીવન ત્યાં જીવાય એવું કે, અસ્તિત્વ એનું રહી જાય છે
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
prabhu nē prēmathī yāda karīnē jō, jīvana kēvuṁ mahēkī jāya chē
divya sugaṁdhathī jīvana, ākhuṁ bharāī jāya chē
nā jīvavā jēvuṁ lāgatā jīvanamāṁ, dhyēya ēka malī jāya chē
satya samajāya chē, astitvanī ōlakhāṇa āpōāpa thāya chē
vicārō śamavā lāgī jāya chē, bhāvōmāṁ prēma ūbharāya chē
aṁtara ānaṁdamāṁ jhūmē chē ēvuṁ, duvidhā saghalī maṭī jāya chē
prēma svarūpanē yāda karatāṁ, prēma jīvanamāṁ ūbharāya chē
prēmanī pahēcāna thātāṁ jīvanamāṁ maṁjhila ēnī dēkhāya chē
malē chē badhuṁ tyāṁ satya-asatyanī, pahēcāna āpōāpa thāya chē
jīvana tyāṁ jīvāya ēvuṁ kē, astitva ēnuṁ rahī jāya chē
Previous Bhajan
જ્યાં સ્વાર્થ ગંધાય છે, જ્યાં નામસજી નાચ નાચે છે
Next Bhajan
નાશવંતનો મોહ હૈયે એવો રે જાગ્યો
Previous Gujarati Bhajan
જ્યાં સ્વાર્થ ગંધાય છે, જ્યાં નામસજી નાચ નાચે છે
Next Gujarati Bhajan
નાશવંતનો મોહ હૈયે એવો રે જાગ્યો
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close