View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 70 | Date: 30-Aug-19921992-08-30નિષ્ફળતાથી ઘેરાયેલી હુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=nishphalatathi-gherayeli-humનિષ્ફળતાથી ઘેરાયેલી હું,

નિરાશ જ થતી રહી છું

ભુલાવવી નથી મળેલી નિરાશાને,

પ્રયત્ન પણ વિશ્વાસથી નથી કરી શક્તિ

ક્યાંથી ખૂલશે મારા બંધ તાળા,

જ્યાં ચાવી જ બરાબર નહીં હોય

ખબર નથી મને, કે નિષ્ફળતામાં જ

સફળતા છુપાયેલી છે,

પણ સ્વરૂપ લેતા સમય લાગે છે

નિષ્ફળતાથી ઘેરાયેલી હું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
નિષ્ફળતાથી ઘેરાયેલી હું,

નિરાશ જ થતી રહી છું

ભુલાવવી નથી મળેલી નિરાશાને,

પ્રયત્ન પણ વિશ્વાસથી નથી કરી શક્તિ

ક્યાંથી ખૂલશે મારા બંધ તાળા,

જ્યાં ચાવી જ બરાબર નહીં હોય

ખબર નથી મને, કે નિષ્ફળતામાં જ

સફળતા છુપાયેલી છે,

પણ સ્વરૂપ લેતા સમય લાગે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


niṣphalatāthī ghērāyēlī huṁ,

nirāśa ja thatī rahī chuṁ

bhulāvavī nathī malēlī nirāśānē,

prayatna paṇa viśvāsathī nathī karī śakti

kyāṁthī khūlaśē mārā baṁdha tālā,

jyāṁ cāvī ja barābara nahīṁ hōya

khabara nathī manē, kē niṣphalatāmāṁ ja

saphalatā chupāyēlī chē,

paṇa svarūpa lētā samaya lāgē chē