View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4696 | Date: 22-Mar-20182018-03-22પ્રગટો પરમેશ્વરા, પ્રગટો પરમેશ્વરા, તમે આજhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pragato-parameshvara-pragato-parameshvara-tame-ajaપ્રગટો પરમેશ્વરા, પ્રગટો પરમેશ્વરા, તમે આજ

પ્રગટીને મારા પરમેશ્વરા, હે વાલા, પ્રગટોને આજ પરમેશ્વરા

સંતોનો સંગ છે, હૈયે ચડ્યો તમારો રંગ છે, આજ પ્રગટો ને ...

હૈયે ઉમંગ છે, આનંદ તો સંગ છે, પ્રભુ તમે પ્રગટોને આજ ...

પૂર્ણતાનો શ્વાસ છે, હુદયનો પોકાર છે, તમે પ્રગટીને આજ પરમેશ્વરા

પ્યારનો પયગામ છે, મદહોશીભર્યો જામ છે, વાલા પ્રગટોને આજ

દિવ્યતાનો અહેસાસ છે, મટી સઘળી પ્યાસ છે, વાલા પ્રગટોને આજ

શ્વાસોની સરગમ પર, ધકડને પૂર્યા તાલ છે, વાલા પ્રગટોને આજ

જીવનમાં ગુંજાવ્યો તમે, તમારો નાદ છે, વાલા પ્રગટોને આજ ...

હૃદયમાં તમારા જાગ્યો, અમ કાજે આજ પ્યાર છે, તો પ્રગટોને આજ

પ્રગટો પરમેશ્વરા, પ્રગટો પરમેશ્વરા, તમે આજ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રગટો પરમેશ્વરા, પ્રગટો પરમેશ્વરા, તમે આજ

પ્રગટીને મારા પરમેશ્વરા, હે વાલા, પ્રગટોને આજ પરમેશ્વરા

સંતોનો સંગ છે, હૈયે ચડ્યો તમારો રંગ છે, આજ પ્રગટો ને ...

હૈયે ઉમંગ છે, આનંદ તો સંગ છે, પ્રભુ તમે પ્રગટોને આજ ...

પૂર્ણતાનો શ્વાસ છે, હુદયનો પોકાર છે, તમે પ્રગટીને આજ પરમેશ્વરા

પ્યારનો પયગામ છે, મદહોશીભર્યો જામ છે, વાલા પ્રગટોને આજ

દિવ્યતાનો અહેસાસ છે, મટી સઘળી પ્યાસ છે, વાલા પ્રગટોને આજ

શ્વાસોની સરગમ પર, ધકડને પૂર્યા તાલ છે, વાલા પ્રગટોને આજ

જીવનમાં ગુંજાવ્યો તમે, તમારો નાદ છે, વાલા પ્રગટોને આજ ...

હૃદયમાં તમારા જાગ્યો, અમ કાજે આજ પ્યાર છે, તો પ્રગટોને આજ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pragaṭō paramēśvarā, pragaṭō paramēśvarā, tamē āja

pragaṭīnē mārā paramēśvarā, hē vālā, pragaṭōnē āja paramēśvarā

saṁtōnō saṁga chē, haiyē caḍyō tamārō raṁga chē, āja pragaṭō nē ...

haiyē umaṁga chē, ānaṁda tō saṁga chē, prabhu tamē pragaṭōnē āja ...

pūrṇatānō śvāsa chē, hudayanō pōkāra chē, tamē pragaṭīnē āja paramēśvarā

pyāranō payagāma chē, madahōśībharyō jāma chē, vālā pragaṭōnē āja

divyatānō ahēsāsa chē, maṭī saghalī pyāsa chē, vālā pragaṭōnē āja

śvāsōnī saragama para, dhakaḍanē pūryā tāla chē, vālā pragaṭōnē āja

jīvanamāṁ guṁjāvyō tamē, tamārō nāda chē, vālā pragaṭōnē āja ...

hr̥dayamāṁ tamārā jāgyō, ama kājē āja pyāra chē, tō pragaṭōnē āja