MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Login
|
Sign Up
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About Sant Sri Alpa Ma
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 4883 | Date: 09-Sep-2020
2020-09-09
2020-09-09
પોકારમાં મારા પ્રાણ ભરો, કે પહોંચે હૃદય પર તમારા
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pokaramam-mara-prana-bharo-ke-pahonche-hridaya-para-tamara
પોકારમાં મારા પ્રાણ ભરો, કે પહોંચે હૃદય પર તમારા
તમે માડી અવિલંબ આ કાર્ય કરો, પહારે ચડો માડી પહારે ચડો
કર્મોને અમારાં બાળો, શત્રુઓનો વધ કરો, અવિલંબ આ કાર્ય કરો
ચાહીએ અમે તનમનની તંદુરસ્તી, અમને તંદુરસ્તીથી ભરો
સમજાતું નથી માડી કાંઈ, તમે સઘળાં અમારાં પાપ હરો
હૈયાને અમારા તમારા પ્રેમ ને વિશ્વાસથી ભરો, પોકારમાં પ્રાણ ભરો
શીઘ્ર કરો મા શીઘ્ર કરો, અવિલંબ હવે આ કાર્ય કરો
તમારા પ્રાણથી ભરો અમને, તમારા ચૈતન્યથી ભરપૂર ભરો
લાચારી અમારી ખુદથી સહેવાતી નથી, મા લાચારીથી મુક્ત કરો
શ્વાસોશ્વાસ અમારા તમારા પ્રાણથી, ભરપૂર ભરો ભરપૂર ભરો
પોકારમાં મારા પ્રાણ ભરો, કે પહોંચે હૃદય પર તમારા
View Original
પોકારમાં મારા પ્રાણ ભરો, કે પહોંચે હૃદય પર તમારા
તમે માડી અવિલંબ આ કાર્ય કરો, પહારે ચડો માડી પહારે ચડો
કર્મોને અમારાં બાળો, શત્રુઓનો વધ કરો, અવિલંબ આ કાર્ય કરો
ચાહીએ અમે તનમનની તંદુરસ્તી, અમને તંદુરસ્તીથી ભરો
સમજાતું નથી માડી કાંઈ, તમે સઘળાં અમારાં પાપ હરો
હૈયાને અમારા તમારા
પ્રેમ
ને વિશ્વાસથી ભરો, પોકારમાં પ્રાણ ભરો
શીઘ્ર કરો મા શીઘ્ર કરો, અવિલંબ હવે આ કાર્ય કરો
તમારા પ્રાણથી ભરો અમને, તમારા ચૈતન્યથી ભરપૂર ભરો
લાચારી અમારી ખુદથી સહેવાતી નથી, મા લાચારીથી મુક્ત કરો
શ્વાસોશ્વાસ અમારા તમારા પ્રાણથી, ભરપૂર ભરો ભરપૂર ભરો
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
pōkāramāṁ mārā prāṇa bharō, kē pahōṁcē hr̥daya para tamārā
tamē māḍī avilaṁba ā kārya karō, pahārē caḍō māḍī pahārē caḍō
karmōnē amārāṁ bālō, śatruōnō vadha karō, avilaṁba ā kārya karō
cāhīē amē tanamananī taṁdurastī, amanē taṁdurastīthī bharō
samajātuṁ nathī māḍī kāṁī, tamē saghalāṁ amārāṁ pāpa harō
haiyānē amārā tamārā prēma nē viśvāsathī bharō, pōkāramāṁ prāṇa bharō
śīghra karō mā śīghra karō, avilaṁba havē ā kārya karō
tamārā prāṇathī bharō amanē, tamārā caitanyathī bharapūra bharō
lācārī amārī khudathī sahēvātī nathī, mā lācārīthī mukta karō
śvāsōśvāsa amārā tamārā prāṇathī, bharapūra bharō bharapūra bharō
Previous Bhajan
'મા' મને તારી શક્તિથી ભરો, તારી સ્થિરતાથી ભરો
Next Bhajan
હશે કોઈ કારણ જરૂર, નહીં તો માડી મારી વિલંબ કરતી નથી
Previous Gujarati Bhajan
'મા' મને તારી શક્તિથી ભરો, તારી સ્થિરતાથી ભરો
Next Gujarati Bhajan
હશે કોઈ કારણ જરૂર, નહીં તો માડી મારી વિલંબ કરતી નથી
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close