View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 122 | Date: 22-Sep-19921992-09-22પ્રભુ ક્યારે તારી આગળ હું ખોટી માંગણીઓ કરતી રહી છુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-kyare-tari-agala-hum-khoti-manganio-karati-rahi-chhumપ્રભુ ક્યારે તારી આગળ હું ખોટી માંગણીઓ કરતી રહી છું,

ખબર ત્યારે તો એની મને પડતી નથી,

પણ પાછળથી એની જાણ તો થાય છે,

તણાઈ લોભલાલચમાં હું ન માંગવાનું માંગતીજાઉં છું રે,

પ્રભુ નથી સમજશક્તિ મારી તો એમાં,પ્રભુ તું સમજણ મને આપજે,

અટકાવજે મારા લોભલાલચને, સંતોષના સમુદ્રમાં મને નવડાવજે

પ્રભુ ક્યારે તારી આગળ હું ખોટી માંગણીઓ કરતી રહી છું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ ક્યારે તારી આગળ હું ખોટી માંગણીઓ કરતી રહી છું,

ખબર ત્યારે તો એની મને પડતી નથી,

પણ પાછળથી એની જાણ તો થાય છે,

તણાઈ લોભલાલચમાં હું ન માંગવાનું માંગતીજાઉં છું રે,

પ્રભુ નથી સમજશક્તિ મારી તો એમાં,પ્રભુ તું સમજણ મને આપજે,

અટકાવજે મારા લોભલાલચને, સંતોષના સમુદ્રમાં મને નવડાવજે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu kyārē tārī āgala huṁ khōṭī māṁgaṇīō karatī rahī chuṁ,

khabara tyārē tō ēnī manē paḍatī nathī,

paṇa pāchalathī ēnī jāṇa tō thāya chē,

taṇāī lōbhalālacamāṁ huṁ na māṁgavānuṁ māṁgatījāuṁ chuṁ rē,

prabhu nathī samajaśakti mārī tō ēmāṁ,prabhu tuṁ samajaṇa manē āpajē,

aṭakāvajē mārā lōbhalālacanē, saṁtōṣanā samudramāṁ manē navaḍāvajē