View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 293 | Date: 10-Aug-19931993-08-10યાદ કરે છે, યાદ કરે છે, રાખજે તું સદા યાદhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=yada-kare-chhe-yada-kare-chhe-rakhaje-tum-sada-yadaયાદ કરે છે, યાદ કરે છે, રાખજે તું સદા યાદ

તારા પ્રભુ તો તને, તારા વાલા તો તને, હર પળ ને હર ક્ષણ,

યાદ કરે છે, યાદ કરે છે …

શ્વાસેશ્વાસે પ્રભુ તો તને યાદ કરે છે, યાદ કરે છે

રાખે છે સંભાળ તો તારી ક્ષણે ક્ષણે, તારા પ્રભુ …..

ભૂલે ના તને એ તો એક પળ, તારા શ્વાસેશ્વાસે તો તને યાદ કરે છે

કરવાનું યાદ ભૂલી, તું તો શાને ફરિયાદ કરે છે

ફરિયાદ કરવાનું ભૂલી, યાદ કર તું એકવાર

કરીશ સાચા દિલથી જો યાદ, નહીં હશે તને કોઈ ફરિયાદ

જાગી જાશે હૈયે એ તો વિશ્વાસ કે, તારા પ્રભુ તો હરઘડી યાદ કરે છે

યાદ કરે છે, યાદ કરે છે, રાખજે તું સદા યાદ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
યાદ કરે છે, યાદ કરે છે, રાખજે તું સદા યાદ

તારા પ્રભુ તો તને, તારા વાલા તો તને, હર પળ ને હર ક્ષણ,

યાદ કરે છે, યાદ કરે છે …

શ્વાસેશ્વાસે પ્રભુ તો તને યાદ કરે છે, યાદ કરે છે

રાખે છે સંભાળ તો તારી ક્ષણે ક્ષણે, તારા પ્રભુ …..

ભૂલે ના તને એ તો એક પળ, તારા શ્વાસેશ્વાસે તો તને યાદ કરે છે

કરવાનું યાદ ભૂલી, તું તો શાને ફરિયાદ કરે છે

ફરિયાદ કરવાનું ભૂલી, યાદ કર તું એકવાર

કરીશ સાચા દિલથી જો યાદ, નહીં હશે તને કોઈ ફરિયાદ

જાગી જાશે હૈયે એ તો વિશ્વાસ કે, તારા પ્રભુ તો હરઘડી યાદ કરે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


yāda karē chē, yāda karē chē, rākhajē tuṁ sadā yāda

tārā prabhu tō tanē, tārā vālā tō tanē, hara pala nē hara kṣaṇa,

yāda karē chē, yāda karē chē …

śvāsēśvāsē prabhu tō tanē yāda karē chē, yāda karē chē

rākhē chē saṁbhāla tō tārī kṣaṇē kṣaṇē, tārā prabhu …..

bhūlē nā tanē ē tō ēka pala, tārā śvāsēśvāsē tō tanē yāda karē chē

karavānuṁ yāda bhūlī, tuṁ tō śānē phariyāda karē chē

phariyāda karavānuṁ bhūlī, yāda kara tuṁ ēkavāra

karīśa sācā dilathī jō yāda, nahīṁ haśē tanē kōī phariyāda

jāgī jāśē haiyē ē tō viśvāsa kē, tārā prabhu tō haraghaḍī yāda karē chē