View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2563 | Date: 13-Aug-19981998-08-13પ્રભુ તારી આંખ ડાબેથી જમણી બાજુ ફરી જાય, એમાં તો ઘણું ઘણું થઇ જાયhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tari-ankha-dabethi-jamani-baju-phari-jaya-emam-to-ghanum-ghanumપ્રભુ તારી આંખ ડાબેથી જમણી બાજુ ફરી જાય, એમાં તો ઘણું ઘણું થઇ જાય

યુગોના યુગો બદલાઈ જાય,નવા યુગોનું સર્જન એમાં થઇ જાય

પળના એ પલકારામાં પ્રભુ ઘણું ઘણું થઇ જાય, જીવનના જીવન એમાં બદલાઈ જાય

પળે દૃષ્ટિ તારી જેના ઉપર, એના તો સઘળા કાર્ય પળમાં પાર પડી જાય

ડાબી આંખ પ્રભુ તારી જો જમણી તરફ ફરી જાય, એમાં તો બધુ પલટાઈ જાય

બદલાઈ જાય યુગો, કાયા પરિવર્તન એમાં તો થઇ જાય

કંગાલ પર પડે જો તારી દૃષ્ટિ, તો નિહાલ એ એમાં તો થઇ જાય

પળભરના એ ચમકારામાં ભાગ્ય પલટાઈ જાય, નવું સર્જન થઇ જાય

તારી સૃષ્ટિમાં પ્રભુ તારી એક પ્યાર ભરી નજર, જો અમારા પર પડી જાય

મટી જાય અંતર ત્યાં આપણી વચ્ચેનું, એક અંતર એમાં થઇ જાય

પ્રભુ તારી આંખ ડાબેથી જમણી બાજુ ફરી જાય, એમાં તો ઘણું ઘણું થઇ જાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તારી આંખ ડાબેથી જમણી બાજુ ફરી જાય, એમાં તો ઘણું ઘણું થઇ જાય

યુગોના યુગો બદલાઈ જાય,નવા યુગોનું સર્જન એમાં થઇ જાય

પળના એ પલકારામાં પ્રભુ ઘણું ઘણું થઇ જાય, જીવનના જીવન એમાં બદલાઈ જાય

પળે દૃષ્ટિ તારી જેના ઉપર, એના તો સઘળા કાર્ય પળમાં પાર પડી જાય

ડાબી આંખ પ્રભુ તારી જો જમણી તરફ ફરી જાય, એમાં તો બધુ પલટાઈ જાય

બદલાઈ જાય યુગો, કાયા પરિવર્તન એમાં તો થઇ જાય

કંગાલ પર પડે જો તારી દૃષ્ટિ, તો નિહાલ એ એમાં તો થઇ જાય

પળભરના એ ચમકારામાં ભાગ્ય પલટાઈ જાય, નવું સર્જન થઇ જાય

તારી સૃષ્ટિમાં પ્રભુ તારી એક પ્યાર ભરી નજર, જો અમારા પર પડી જાય

મટી જાય અંતર ત્યાં આપણી વચ્ચેનું, એક અંતર એમાં થઇ જાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tārī āṁkha ḍābēthī jamaṇī bāju pharī jāya, ēmāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ thai jāya

yugōnā yugō badalāī jāya,navā yugōnuṁ sarjana ēmāṁ thai jāya

palanā ē palakārāmāṁ prabhu ghaṇuṁ ghaṇuṁ thai jāya, jīvananā jīvana ēmāṁ badalāī jāya

palē dr̥ṣṭi tārī jēnā upara, ēnā tō saghalā kārya palamāṁ pāra paḍī jāya

ḍābī āṁkha prabhu tārī jō jamaṇī tarapha pharī jāya, ēmāṁ tō badhu palaṭāī jāya

badalāī jāya yugō, kāyā parivartana ēmāṁ tō thai jāya

kaṁgāla para paḍē jō tārī dr̥ṣṭi, tō nihāla ē ēmāṁ tō thai jāya

palabharanā ē camakārāmāṁ bhāgya palaṭāī jāya, navuṁ sarjana thai jāya

tārī sr̥ṣṭimāṁ prabhu tārī ēka pyāra bharī najara, jō amārā para paḍī jāya

maṭī jāya aṁtara tyāṁ āpaṇī vaccēnuṁ, ēka aṁtara ēmāṁ thai jāya