View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 267 | Date: 03-Aug-19931993-08-03પ્રેમના છે પુષ્પો પ્રભુ, પ્રેમના છે પુષ્પો લાવી છું તારી કાજ રેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=premana-chhe-pushpo-prabhu-premana-chhe-pushpo-lavi-chhum-tari-kaja-reપ્રેમના છે પુષ્પો પ્રભુ, પ્રેમના છે પુષ્પો લાવી છું તારી કાજ રે,

મારા વાલા મારા પ્રભુ, કર સ્વીકાર એનો આજ રે

અંતરની તો આશ, મારા અંતરની આશ, સ્વીકાર એને આજ રે,

છે વિનંતી મારી આજ રે, પ્રભુ આજ રે, હું તો છું દાસ રે, મારા ….

ભરીભરી ભાવો આજ રે, ગૂંથી માળા તારી કાજ રે

મારા વાલા, મારા પ્રભુ કર સ્વીકાર એનો આજ રે

મહેકે છે હર એક પુષ્પ તો આજ રે પ્રભુ(2)

છે એ તો મારા પ્રેમનો આવાસ રે, મારા …..

છે એક તારું તો પુષ્પ તારી કાજ રે(2)

આપી જગા ચરણોમાં પૂરી કર મારી આશ રે …..

પ્રેમના છે પુષ્પો પ્રભુ, પ્રેમના છે પુષ્પો લાવી છું તારી કાજ રે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રેમના છે પુષ્પો પ્રભુ, પ્રેમના છે પુષ્પો લાવી છું તારી કાજ રે,

મારા વાલા મારા પ્રભુ, કર સ્વીકાર એનો આજ રે

અંતરની તો આશ, મારા અંતરની આશ, સ્વીકાર એને આજ રે,

છે વિનંતી મારી આજ રે, પ્રભુ આજ રે, હું તો છું દાસ રે, મારા ….

ભરીભરી ભાવો આજ રે, ગૂંથી માળા તારી કાજ રે

મારા વાલા, મારા પ્રભુ કર સ્વીકાર એનો આજ રે

મહેકે છે હર એક પુષ્પ તો આજ રે પ્રભુ(2)

છે એ તો મારા પ્રેમનો આવાસ રે, મારા …..

છે એક તારું તો પુષ્પ તારી કાજ રે(2)

આપી જગા ચરણોમાં પૂરી કર મારી આશ રે …..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prēmanā chē puṣpō prabhu, prēmanā chē puṣpō lāvī chuṁ tārī kāja rē,

mārā vālā mārā prabhu, kara svīkāra ēnō āja rē

aṁtaranī tō āśa, mārā aṁtaranī āśa, svīkāra ēnē āja rē,

chē vinaṁtī mārī āja rē, prabhu āja rē, huṁ tō chuṁ dāsa rē, mārā ….

bharībharī bhāvō āja rē, gūṁthī mālā tārī kāja rē

mārā vālā, mārā prabhu kara svīkāra ēnō āja rē

mahēkē chē hara ēka puṣpa tō āja rē prabhu(2)

chē ē tō mārā prēmanō āvāsa rē, mārā …..

chē ēka tāruṁ tō puṣpa tārī kāja rē(2)

āpī jagā caraṇōmāṁ pūrī kara mārī āśa rē …..