View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 266 | Date: 03-Aug-19931993-08-03પૂર આવે હૈયે આવેશનું, તણાઈ એમાં હું તો જાઉંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pura-ave-haiye-aveshanum-tanai-emam-hum-to-jaumપૂર આવે હૈયે આવેશનું, તણાઈ એમાં હું તો જાઉં

સ્થિર ના રહી શકું એમાં, હું તો તણાઈ જાઉં

આનંદ મારો તો ખોતી જાઉં, પણ પૂરમાં તો હું તણાઈ જાઉં

મળે ના કિનારો કોઈ, જેમ ડૂબતી ને ડૂબતી જાઉં

આવે નવાનવા પૂર તો હૈયે મારા,

ક્યારેક મોહમાં તણાઈ જાઉં,

પ્રભુ હું તો તારી માયામાં અટવાઈ જાઉં,

ક્યારેક ક્રોધ કરવામાં તણાઈ જાઉં,

પ્રભુ હું તો વેરમાં વેરી બની જાઉં,

લાગણીઓમાં તણાઈ જાઉં,

હૈયાની શાંતિ ગુમાવતી જાઉં,

આવતા પૂરમાં હું તો તણાઈ જાઉં

પૂર આવે હૈયે આવેશનું, તણાઈ એમાં હું તો જાઉં

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પૂર આવે હૈયે આવેશનું, તણાઈ એમાં હું તો જાઉં

સ્થિર ના રહી શકું એમાં, હું તો તણાઈ જાઉં

આનંદ મારો તો ખોતી જાઉં, પણ પૂરમાં તો હું તણાઈ જાઉં

મળે ના કિનારો કોઈ, જેમ ડૂબતી ને ડૂબતી જાઉં

આવે નવાનવા પૂર તો હૈયે મારા,

ક્યારેક મોહમાં તણાઈ જાઉં,

પ્રભુ હું તો તારી માયામાં અટવાઈ જાઉં,

ક્યારેક ક્રોધ કરવામાં તણાઈ જાઉં,

પ્રભુ હું તો વેરમાં વેરી બની જાઉં,

લાગણીઓમાં તણાઈ જાઉં,

હૈયાની શાંતિ ગુમાવતી જાઉં,

આવતા પૂરમાં હું તો તણાઈ જાઉં



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pūra āvē haiyē āvēśanuṁ, taṇāī ēmāṁ huṁ tō jāuṁ

sthira nā rahī śakuṁ ēmāṁ, huṁ tō taṇāī jāuṁ

ānaṁda mārō tō khōtī jāuṁ, paṇa pūramāṁ tō huṁ taṇāī jāuṁ

malē nā kinārō kōī, jēma ḍūbatī nē ḍūbatī jāuṁ

āvē navānavā pūra tō haiyē mārā,

kyārēka mōhamāṁ taṇāī jāuṁ,

prabhu huṁ tō tārī māyāmāṁ aṭavāī jāuṁ,

kyārēka krōdha karavāmāṁ taṇāī jāuṁ,

prabhu huṁ tō vēramāṁ vērī banī jāuṁ,

lāgaṇīōmāṁ taṇāī jāuṁ,

haiyānī śāṁti gumāvatī jāuṁ,

āvatā pūramāṁ huṁ tō taṇāī jāuṁ