View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4524 | Date: 16-Apr-20162016-04-16પ્રેમનાં તમારાં કરીએ પારખાં, ના આવકારીએ તમને રે જરાયhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=premanam-tamaram-karie-parakham-na-avakarie-tamane-re-jarayaપ્રેમનાં તમારાં કરીએ પારખાં, ના આવકારીએ તમને રે જરાય

આશા તમારી રાખો અમર, અમારા કાજે ના લાવો એમાં કચાશ

વાલા મારા તમારો આ વ્યવહાર, અમને સમજાયો ના સમજાય

ના કરીએ કાંઈ અમે તમારા કાજે, ના કરીએ પ્રેમભર્યાં પોકાર

તો પળપળ તમે રે સદાય રાખો, અમારી રે પૂરેપૂરી સંભાળ

તમારા આ વ્યવહારના ના મળે રે, ક્યાંય કોઈ ઉદાહરણ તો જરાય

સંજોગે સંજોગે વધે સમજ, જાગે સાચી સમજ, રાહ જુએ એ તો સદાય

ભૂલીને અવગુણો સઘળા, કરો સદૈવ તમે તો ગુણોમાં વધારો

કકડાટ કરીએ અમે તો અમારાં કર્મોનો, શાંત થઈ સાંભળો સદાય

પ્રેમની સાચી સગાઈ રાખો તમે, કરીએ અમે તો ખાલી દેખાડા

પ્રેમનાં તમારાં કરીએ પારખાં, ના આવકારીએ તમને રે જરાય

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રેમનાં તમારાં કરીએ પારખાં, ના આવકારીએ તમને રે જરાય

આશા તમારી રાખો અમર, અમારા કાજે ના લાવો એમાં કચાશ

વાલા મારા તમારો આ વ્યવહાર, અમને સમજાયો ના સમજાય

ના કરીએ કાંઈ અમે તમારા કાજે, ના કરીએ પ્રેમભર્યાં પોકાર

તો પળપળ તમે રે સદાય રાખો, અમારી રે પૂરેપૂરી સંભાળ

તમારા આ વ્યવહારના ના મળે રે, ક્યાંય કોઈ ઉદાહરણ તો જરાય

સંજોગે સંજોગે વધે સમજ, જાગે સાચી સમજ, રાહ જુએ એ તો સદાય

ભૂલીને અવગુણો સઘળા, કરો સદૈવ તમે તો ગુણોમાં વધારો

કકડાટ કરીએ અમે તો અમારાં કર્મોનો, શાંત થઈ સાંભળો સદાય

પ્રેમની સાચી સગાઈ રાખો તમે, કરીએ અમે તો ખાલી દેખાડા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prēmanāṁ tamārāṁ karīē pārakhāṁ, nā āvakārīē tamanē rē jarāya

āśā tamārī rākhō amara, amārā kājē nā lāvō ēmāṁ kacāśa

vālā mārā tamārō ā vyavahāra, amanē samajāyō nā samajāya

nā karīē kāṁī amē tamārā kājē, nā karīē prēmabharyāṁ pōkāra

tō palapala tamē rē sadāya rākhō, amārī rē pūrēpūrī saṁbhāla

tamārā ā vyavahāranā nā malē rē, kyāṁya kōī udāharaṇa tō jarāya

saṁjōgē saṁjōgē vadhē samaja, jāgē sācī samaja, rāha juē ē tō sadāya

bhūlīnē avaguṇō saghalā, karō sadaiva tamē tō guṇōmāṁ vadhārō

kakaḍāṭa karīē amē tō amārāṁ karmōnō, śāṁta thaī sāṁbhalō sadāya

prēmanī sācī sagāī rākhō tamē, karīē amē tō khālī dēkhāḍā