View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2995 | Date: 13-Nov-19981998-11-13પ્રેમની પ્યાસ જગાવીને અમને, પ્યાસા પ્રભુ તમે શાને રાખ્યાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=premani-pyasa-jagavine-amane-pyasa-prabhu-tame-shane-rakhyaપ્રેમની પ્યાસ જગાવીને અમને, પ્યાસા પ્રભુ તમે શાને રાખ્યા

તમે ખેલશો ખેલ અમારી સાથે એવા, અમે તમને એવા નોતા ધાર્યા

પ્યાસ બુઝાવવા પાસ અમે આવ્યા તમારી, ને તમે પ્યાસ વધારતા ગયા

ચેન પામવા આવ્યા પાસે તમારી, વધારી દેશો તડપ એવા અમે નોતા ધાર્યા

મસ્તી કરી મીઠી અમે તમારી સાથે, મજા પામવા અમે ગયા

મીઠી મસ્તી તમારી ઊંઘ હરી લેશે અમારી, એવા અમે તમને નોંતા ધાર્યા

દિલ લગાડયું અમે તમારી સાથે, પ્યાર તમારો પામવા

તડપાવી તડપાવી કરશો પ્યાર તમે અમને, એવા નોતા ધાર્યા

જોઈને તમારા મુખના ચળકતા તેજ, લેવા પાસે આવ્યા

છુપાઈ જાશો તમે તમારા તેજમાં, એવા અમે નોતા ધાર્યા

પ્રેમની પ્યાસ જગાવીને અમને, પ્યાસા પ્રભુ તમે શાને રાખ્યા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રેમની પ્યાસ જગાવીને અમને, પ્યાસા પ્રભુ તમે શાને રાખ્યા

તમે ખેલશો ખેલ અમારી સાથે એવા, અમે તમને એવા નોતા ધાર્યા

પ્યાસ બુઝાવવા પાસ અમે આવ્યા તમારી, ને તમે પ્યાસ વધારતા ગયા

ચેન પામવા આવ્યા પાસે તમારી, વધારી દેશો તડપ એવા અમે નોતા ધાર્યા

મસ્તી કરી મીઠી અમે તમારી સાથે, મજા પામવા અમે ગયા

મીઠી મસ્તી તમારી ઊંઘ હરી લેશે અમારી, એવા અમે તમને નોંતા ધાર્યા

દિલ લગાડયું અમે તમારી સાથે, પ્યાર તમારો પામવા

તડપાવી તડપાવી કરશો પ્યાર તમે અમને, એવા નોતા ધાર્યા

જોઈને તમારા મુખના ચળકતા તેજ, લેવા પાસે આવ્યા

છુપાઈ જાશો તમે તમારા તેજમાં, એવા અમે નોતા ધાર્યા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prēmanī pyāsa jagāvīnē amanē, pyāsā prabhu tamē śānē rākhyā

tamē khēlaśō khēla amārī sāthē ēvā, amē tamanē ēvā nōtā dhāryā

pyāsa bujhāvavā pāsa amē āvyā tamārī, nē tamē pyāsa vadhāratā gayā

cēna pāmavā āvyā pāsē tamārī, vadhārī dēśō taḍapa ēvā amē nōtā dhāryā

mastī karī mīṭhī amē tamārī sāthē, majā pāmavā amē gayā

mīṭhī mastī tamārī ūṁgha harī lēśē amārī, ēvā amē tamanē nōṁtā dhāryā

dila lagāḍayuṁ amē tamārī sāthē, pyāra tamārō pāmavā

taḍapāvī taḍapāvī karaśō pyāra tamē amanē, ēvā nōtā dhāryā

jōīnē tamārā mukhanā calakatā tēja, lēvā pāsē āvyā

chupāī jāśō tamē tamārā tējamāṁ, ēvā amē nōtā dhāryā