View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2994 | Date: 13-Nov-19981998-11-13તમે આવ્યા એ પણ કહીને ના આવ્યાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tame-avya-e-pana-kahine-na-avyaતમે આવ્યા એ પણ કહીને ના આવ્યા

હવે જાઓ ત્યારે કહ્યા વિના તમે ના જાતા,

મળી પળ બે પળ જીવનમાં જે યાદની, એ તમે લૂંટીને ના જાતા

ઉતરી ગયા હતા તમે હૈયામાં એવા તો ઉંડા, અમે ઉતરી ના શક્યા

ના જાણી શક્યા તમારા ભેદને પણ, તમારાથી કાંઈ છુપાવી ના શક્યા

પ્રેમની ગલીઓથી હતા અમે અજાણ, પ્રેમમાં માહિર અમને બનાવી દીધા

આવીને તમે હૈયાને હરિયાળું બનાવી ગયા, જઈને એને હેરાન ના કરી જતા

ખેલ્યા ખેલ તમે સંગ અમારી, ઘણા ખેલ છુપાછૂપીના ખેલતા

પામ્યું છે ચેન અમે માંડ માંડ, પાછા બેચેન કરી ના જાતા

કીધા વિના અમને તમે ક્યાંય ચાલ્યા ના જાતા

તમે આવ્યા એ પણ કહીને ના આવ્યા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તમે આવ્યા એ પણ કહીને ના આવ્યા

હવે જાઓ ત્યારે કહ્યા વિના તમે ના જાતા,

મળી પળ બે પળ જીવનમાં જે યાદની, એ તમે લૂંટીને ના જાતા

ઉતરી ગયા હતા તમે હૈયામાં એવા તો ઉંડા, અમે ઉતરી ના શક્યા

ના જાણી શક્યા તમારા ભેદને પણ, તમારાથી કાંઈ છુપાવી ના શક્યા

પ્રેમની ગલીઓથી હતા અમે અજાણ, પ્રેમમાં માહિર અમને બનાવી દીધા

આવીને તમે હૈયાને હરિયાળું બનાવી ગયા, જઈને એને હેરાન ના કરી જતા

ખેલ્યા ખેલ તમે સંગ અમારી, ઘણા ખેલ છુપાછૂપીના ખેલતા

પામ્યું છે ચેન અમે માંડ માંડ, પાછા બેચેન કરી ના જાતા

કીધા વિના અમને તમે ક્યાંય ચાલ્યા ના જાતા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tamē āvyā ē paṇa kahīnē nā āvyā

havē jāō tyārē kahyā vinā tamē nā jātā,

malī pala bē pala jīvanamāṁ jē yādanī, ē tamē lūṁṭīnē nā jātā

utarī gayā hatā tamē haiyāmāṁ ēvā tō uṁḍā, amē utarī nā śakyā

nā jāṇī śakyā tamārā bhēdanē paṇa, tamārāthī kāṁī chupāvī nā śakyā

prēmanī galīōthī hatā amē ajāṇa, prēmamāṁ māhira amanē banāvī dīdhā

āvīnē tamē haiyānē hariyāluṁ banāvī gayā, jaīnē ēnē hērāna nā karī jatā

khēlyā khēla tamē saṁga amārī, ghaṇā khēla chupāchūpīnā khēlatā

pāmyuṁ chē cēna amē māṁḍa māṁḍa, pāchā bēcēna karī nā jātā

kīdhā vinā amanē tamē kyāṁya cālyā nā jātā