MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 21 | Date: 22-Aug-19921992-08-22પ્રીતલડી બંધાણી રે પ્રભુ તારા નામનીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pritaladi-bandhani-re-prabhu-tara-namaniપ્રીતલડી બંધાણી રે પ્રભુ તારા નામની

પ્રીતલડી બંધાણી રે વાલા તારા નામની

જોજે ના એ તો તૂટી જાય રે

તૂટે એ તો ન પ્રીત ગણાય રે

દિલડાની દેરી એ સ્થાપના કરી તારી

જોજે એ તો રિક્ત ન થાય રે

રિક્ત જો થાય, એ સ્થાપના ન ગણાય રે

શ્વાસેશ્વાસે સુગંધ તારી વસી રે

ક્ષણ માટે એ તો ન જાય રે

જો જાય એ તારી સુગંધ ન ગણાય રે

પ્રીતલડી બંધાણી રે પ્રભુ તારા નામની
View Original
Increase Font Decrease Font
 
પ્રીતલડી બંધાણી રે પ્રભુ તારા નામની

પ્રીતલડી બંધાણી રે વાલા તારા નામની

જોજે ના એ તો તૂટી જાય રે

તૂટે એ તો ન પ્રીત ગણાય રે

દિલડાની દેરી એ સ્થાપના કરી તારી

જોજે એ તો રિક્ત ન થાય રે

રિક્ત જો થાય, એ સ્થાપના ન ગણાય રે

શ્વાસેશ્વાસે સુગંધ તારી વસી રે

ક્ષણ માટે એ તો ન જાય રે

જો જાય એ તારી સુગંધ ન ગણાય રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prītalaḍī baṁdhāṇī rē prabhu tārā nāmanī

prītalaḍī baṁdhāṇī rē vālā tārā nāmanī

jōjē nā ē tō tūṭī jāya rē

tūṭē ē tō na prīta gaṇāya rē

dilaḍānī dērī ē sthāpanā karī tārī

jōjē ē tō rikta na thāya rē

rikta jō thāya, ē sthāpanā na gaṇāya rē

śvāsēśvāsē sugaṁdha tārī vasī rē

kṣaṇa māṭē ē tō na jāya rē

jō jāya ē tārī sugaṁdha na gaṇāya rē