View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3343 | Date: 27-Mar-19991999-03-27તમે રિસાશો આટલા એની મને કલ્પના ના હતીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tame-risasho-atala-eni-mane-kalpana-na-hatiતમે રિસાશો આટલા એની મને કલ્પના ના હતી

તમે આવ્યા ના મળવા, તમે આવ્યા ના વાતો કરવા

છે એંધાણ આ તો રિસાવાના, તમે રિસાશો આવા …

ચલાવી લીધું આ બધું અમે, હવે કરો છો જુલમ શાને

યાદોમાં પણ હવે તમે ના આવ્યા, તમે રિસાશો …

રહેતા ના હતા પહેલા, વાતો કર્યા વગર તમે

હવે વાતો કર્યા વિના શાને, કર્યા તમે હૈયા ભારે

ઇશારાઓમાં પણ આપ લે, બંધ કરી તમે શાને

કસૂર અમારો હોય તો, સજા આપો, બીજી કોઈ મને

પણ ના તડપાવો આટલું કે, મળવું છે મારે તો તમને

તમે રિસાશો આટલા એની મને કલ્પના ના હતી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તમે રિસાશો આટલા એની મને કલ્પના ના હતી

તમે આવ્યા ના મળવા, તમે આવ્યા ના વાતો કરવા

છે એંધાણ આ તો રિસાવાના, તમે રિસાશો આવા …

ચલાવી લીધું આ બધું અમે, હવે કરો છો જુલમ શાને

યાદોમાં પણ હવે તમે ના આવ્યા, તમે રિસાશો …

રહેતા ના હતા પહેલા, વાતો કર્યા વગર તમે

હવે વાતો કર્યા વિના શાને, કર્યા તમે હૈયા ભારે

ઇશારાઓમાં પણ આપ લે, બંધ કરી તમે શાને

કસૂર અમારો હોય તો, સજા આપો, બીજી કોઈ મને

પણ ના તડપાવો આટલું કે, મળવું છે મારે તો તમને



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tamē risāśō āṭalā ēnī manē kalpanā nā hatī

tamē āvyā nā malavā, tamē āvyā nā vātō karavā

chē ēṁdhāṇa ā tō risāvānā, tamē risāśō āvā …

calāvī līdhuṁ ā badhuṁ amē, havē karō chō julama śānē

yādōmāṁ paṇa havē tamē nā āvyā, tamē risāśō …

rahētā nā hatā pahēlā, vātō karyā vagara tamē

havē vātō karyā vinā śānē, karyā tamē haiyā bhārē

iśārāōmāṁ paṇa āpa lē, baṁdha karī tamē śānē

kasūra amārō hōya tō, sajā āpō, bījī kōī manē

paṇa nā taḍapāvō āṭaluṁ kē, malavuṁ chē mārē tō tamanē