View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4648 | Date: 30-Jul-20172017-07-30સંજોગે સંજોગે સૂર મારા ના બદલાય, રાખજો આટલી સંભાળhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sanjoge-sanjoge-sura-mara-na-badalaya-rakhajo-atali-sambhalaસંજોગે સંજોગે સૂર મારા ના બદલાય, રાખજો આટલી સંભાળ

ગાય દિલ સદાય તો તારું ને તારું ગાન, રાખજો આટલી સંભાળ

ભલે જે થવાનું હોય તે થાય, રમીએ સતત તારામાં, રાખજો આટલી સંભાળ

સમજાય કે ના સમજાય, ના કરીએ ફરિયાદ, કરીને તને યાદ

દુનિયાના વ્યવહાર છે અટપટા, જોજે એમાં લપસી ના જવાય

શ્વાસેશ્વાસમાં સરગમ તારી ગુંજે, કર ભલે કાર્ય કરતા જાય

જે હાલ, જે બેહાલ થવાના હોય તે થાય, તારામાં મન-ચિત્ત પરોવાઈ રહે સદાય

સતત તારામાં ને તારામાં રહે, બસ રાખજે આટલી સંભાળ

આવે તોફાનો કેટલાંય, તારા હાથ ને સાથ ના છૂટે જરાય

હૃદયમાં રહે ધડકતું નામ તારું, ક્ષણ એક પણ ના વીસરાય, રાખજે .....

સંજોગે સંજોગે સૂર મારા ના બદલાય, રાખજો આટલી સંભાળ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સંજોગે સંજોગે સૂર મારા ના બદલાય, રાખજો આટલી સંભાળ

ગાય દિલ સદાય તો તારું ને તારું ગાન, રાખજો આટલી સંભાળ

ભલે જે થવાનું હોય તે થાય, રમીએ સતત તારામાં, રાખજો આટલી સંભાળ

સમજાય કે ના સમજાય, ના કરીએ ફરિયાદ, કરીને તને યાદ

દુનિયાના વ્યવહાર છે અટપટા, જોજે એમાં લપસી ના જવાય

શ્વાસેશ્વાસમાં સરગમ તારી ગુંજે, કર ભલે કાર્ય કરતા જાય

જે હાલ, જે બેહાલ થવાના હોય તે થાય, તારામાં મન-ચિત્ત પરોવાઈ રહે સદાય

સતત તારામાં ને તારામાં રહે, બસ રાખજે આટલી સંભાળ

આવે તોફાનો કેટલાંય, તારા હાથ ને સાથ ના છૂટે જરાય

હૃદયમાં રહે ધડકતું નામ તારું, ક્ષણ એક પણ ના વીસરાય, રાખજે .....



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


saṁjōgē saṁjōgē sūra mārā nā badalāya, rākhajō āṭalī saṁbhāla

gāya dila sadāya tō tāruṁ nē tāruṁ gāna, rākhajō āṭalī saṁbhāla

bhalē jē thavānuṁ hōya tē thāya, ramīē satata tārāmāṁ, rākhajō āṭalī saṁbhāla

samajāya kē nā samajāya, nā karīē phariyāda, karīnē tanē yāda

duniyānā vyavahāra chē aṭapaṭā, jōjē ēmāṁ lapasī nā javāya

śvāsēśvāsamāṁ saragama tārī guṁjē, kara bhalē kārya karatā jāya

jē hāla, jē bēhāla thavānā hōya tē thāya, tārāmāṁ mana-citta parōvāī rahē sadāya

satata tārāmāṁ nē tārāmāṁ rahē, basa rākhajē āṭalī saṁbhāla

āvē tōphānō kēṭalāṁya, tārā hātha nē sātha nā chūṭē jarāya

hr̥dayamāṁ rahē dhaḍakatuṁ nāma tāruṁ, kṣaṇa ēka paṇa nā vīsarāya, rākhajē .....