View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3023 | Date: 05-Dec-19981998-12-05સંજોગોની લડાઈમાં, જીવનમાં હાર માની તું બેસી ના જાતોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sanjogoni-ladaimam-jivanamam-hara-mani-tum-besi-na-jatoસંજોગોની લડાઈમાં, જીવનમાં હાર માની તું બેસી ના જાતો

વિશ્વાસના દીપકને તારા, જીવનમાં તું બૂઝવા ના દેતો

આવે અણધાર્યા સંજોગો જીવનમાં, સામનો કરવો ના ભૂલતો

સંજોગોની સરગમમાં સંગીત, તું તારું ના ભૂલતો

ધાર્યુ આવે પરિણામ, છે વાત સારી, અન્યથા ના દુઃખી તું થાતો

દર્દભર્યા મળે જામ પીવા, એમાં દર્દી મન ને તું બનાવી ના જાતો

વિશ્વાસને ટકાવવો ને વિશ્વાસને વધારવો, કાર્ય એ ભૂલી ના જાતો

વિશ્વાસના શ્વાસે જીવનમાં ટકાવજે, ખાલી એમાં તું ના થાતો

દિવાનગીના નશામાં રે જે ભરપૂર તું, જીવનમાં ખાલી એમાં ના થાતો

સ્મરણ પ્રભુનું ના ભૂલતો, ખ્યાલોમાં ભ્રમને રહેવા ના દેતો

સંજોગોની લડાઈમાં, જીવનમાં હાર માની તું બેસી ના જાતો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સંજોગોની લડાઈમાં, જીવનમાં હાર માની તું બેસી ના જાતો

વિશ્વાસના દીપકને તારા, જીવનમાં તું બૂઝવા ના દેતો

આવે અણધાર્યા સંજોગો જીવનમાં, સામનો કરવો ના ભૂલતો

સંજોગોની સરગમમાં સંગીત, તું તારું ના ભૂલતો

ધાર્યુ આવે પરિણામ, છે વાત સારી, અન્યથા ના દુઃખી તું થાતો

દર્દભર્યા મળે જામ પીવા, એમાં દર્દી મન ને તું બનાવી ના જાતો

વિશ્વાસને ટકાવવો ને વિશ્વાસને વધારવો, કાર્ય એ ભૂલી ના જાતો

વિશ્વાસના શ્વાસે જીવનમાં ટકાવજે, ખાલી એમાં તું ના થાતો

દિવાનગીના નશામાં રે જે ભરપૂર તું, જીવનમાં ખાલી એમાં ના થાતો

સ્મરણ પ્રભુનું ના ભૂલતો, ખ્યાલોમાં ભ્રમને રહેવા ના દેતો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


saṁjōgōnī laḍāīmāṁ, jīvanamāṁ hāra mānī tuṁ bēsī nā jātō

viśvāsanā dīpakanē tārā, jīvanamāṁ tuṁ būjhavā nā dētō

āvē aṇadhāryā saṁjōgō jīvanamāṁ, sāmanō karavō nā bhūlatō

saṁjōgōnī saragamamāṁ saṁgīta, tuṁ tāruṁ nā bhūlatō

dhāryu āvē pariṇāma, chē vāta sārī, anyathā nā duḥkhī tuṁ thātō

dardabharyā malē jāma pīvā, ēmāṁ dardī mana nē tuṁ banāvī nā jātō

viśvāsanē ṭakāvavō nē viśvāsanē vadhāravō, kārya ē bhūlī nā jātō

viśvāsanā śvāsē jīvanamāṁ ṭakāvajē, khālī ēmāṁ tuṁ nā thātō

divānagīnā naśāmāṁ rē jē bharapūra tuṁ, jīvanamāṁ khālī ēmāṁ nā thātō

smaraṇa prabhunuṁ nā bhūlatō, khyālōmāṁ bhramanē rahēvā nā dētō