View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3022 | Date: 05-Dec-19981998-12-05આકાશમાં પ્રભુ જોવા મળે છે બે નયનો તારાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=akashamam-prabhu-jova-male-chhe-be-nayano-taraઆકાશમાં પ્રભુ જોવા મળે છે બે નયનો તારા

એકમાં છે પ્રભુ, કોમળતા ને શિતળ પ્રકાશ તારા

બીજીમાં જોવા મળે છે, ઝળહળતા અંગારા

જીવન આપનારા ને જીવન ટકાવનારા, પ્રભુ બે નયનો છે તારા

હરએક ભાવો જાણનારા, શક્તિ નવી દેનારા, બે નયનો છે તારા

સુમધુર પ્રભાત ને મીઠી નીંદર દેનારા, પ્રભુ એ નયનો છે તારા

તારા નયનોએ નિહાળીએ અમે, તારા જગના ઝબકારા

તારા નયન વિના ચોમેર છે, આ જગમાં તો અંધારા

ખોલે એક નયન તું જ્યારે, રાખે બીજું નયન બંધ, છે આ જાદું તારા

સૃષ્ટિના સર્જનહારા છે બે નયનો તારા, પ્રભુ બહુ પ્યારા

આકાશમાં પ્રભુ જોવા મળે છે બે નયનો તારા

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આકાશમાં પ્રભુ જોવા મળે છે બે નયનો તારા

એકમાં છે પ્રભુ, કોમળતા ને શિતળ પ્રકાશ તારા

બીજીમાં જોવા મળે છે, ઝળહળતા અંગારા

જીવન આપનારા ને જીવન ટકાવનારા, પ્રભુ બે નયનો છે તારા

હરએક ભાવો જાણનારા, શક્તિ નવી દેનારા, બે નયનો છે તારા

સુમધુર પ્રભાત ને મીઠી નીંદર દેનારા, પ્રભુ એ નયનો છે તારા

તારા નયનોએ નિહાળીએ અમે, તારા જગના ઝબકારા

તારા નયન વિના ચોમેર છે, આ જગમાં તો અંધારા

ખોલે એક નયન તું જ્યારે, રાખે બીજું નયન બંધ, છે આ જાદું તારા

સૃષ્ટિના સર્જનહારા છે બે નયનો તારા, પ્રભુ બહુ પ્યારા



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


ākāśamāṁ prabhu jōvā malē chē bē nayanō tārā

ēkamāṁ chē prabhu, kōmalatā nē śitala prakāśa tārā

bījīmāṁ jōvā malē chē, jhalahalatā aṁgārā

jīvana āpanārā nē jīvana ṭakāvanārā, prabhu bē nayanō chē tārā

haraēka bhāvō jāṇanārā, śakti navī dēnārā, bē nayanō chē tārā

sumadhura prabhāta nē mīṭhī nīṁdara dēnārā, prabhu ē nayanō chē tārā

tārā nayanōē nihālīē amē, tārā jaganā jhabakārā

tārā nayana vinā cōmēra chē, ā jagamāṁ tō aṁdhārā

khōlē ēka nayana tuṁ jyārē, rākhē bījuṁ nayana baṁdha, chē ā jāduṁ tārā

sr̥ṣṭinā sarjanahārā chē bē nayanō tārā, prabhu bahu pyārā