View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4548 | Date: 11-Sep-20162016-09-11સતત તારો અહેસાસ, સતત તારામાં વાસ, સતત સંગે તારી સહેવાસhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=satata-taro-ahesasa-satata-taramam-vasa-satata-sange-tari-sahevasaસતત તારો અહેસાસ, સતત તારામાં વાસ, સતત સંગે તારી સહેવાસ

હૃદયમાં છે પ્રભુ, બસ આ જ એક જ તો પ્યાસ

કહે ઇચ્છા એને મારી કે કહે એને મંઝિલ મારી

તને જે કહેવું હોય તે કહી દે, તને જે કરવું હોય તે કરી દે

વિચારોમાં, ભાવોમાં, મનમાં, ચિત્તમાં, હૃદયમાં બસ તું ને તું જ રહે

ના નિવૃત્તિની વાત છે, ના આ પ્રવૃત્તિની કોઈ શરૂઆત છે

ના ચેનની કોઈ માગ છે, ના આરામની કોઈ તમન્ના છે

બસ પળ પળ, ક્ષણ ક્ષણ રંગે તારા રંગાય, સતત તું ને તું જ રહે

આ જ તો મારા દિલની વાત છે, આ જ તારા પ્યારનો વરસાદ છે

ના કાળની કોઈ વાત છે, ના કાળાતીત થવાની કોઈ માગ છે

સતત તારો અહેસાસ, સતત તારામાં વાસ, સતત સંગે તારી સહેવાસ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સતત તારો અહેસાસ, સતત તારામાં વાસ, સતત સંગે તારી સહેવાસ

હૃદયમાં છે પ્રભુ, બસ આ જ એક જ તો પ્યાસ

કહે ઇચ્છા એને મારી કે કહે એને મંઝિલ મારી

તને જે કહેવું હોય તે કહી દે, તને જે કરવું હોય તે કરી દે

વિચારોમાં, ભાવોમાં, મનમાં, ચિત્તમાં, હૃદયમાં બસ તું ને તું જ રહે

ના નિવૃત્તિની વાત છે, ના આ પ્રવૃત્તિની કોઈ શરૂઆત છે

ના ચેનની કોઈ માગ છે, ના આરામની કોઈ તમન્ના છે

બસ પળ પળ, ક્ષણ ક્ષણ રંગે તારા રંગાય, સતત તું ને તું જ રહે

આ જ તો મારા દિલની વાત છે, આ જ તારા પ્યારનો વરસાદ છે

ના કાળની કોઈ વાત છે, ના કાળાતીત થવાની કોઈ માગ છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


satata tārō ahēsāsa, satata tārāmāṁ vāsa, satata saṁgē tārī sahēvāsa

hr̥dayamāṁ chē prabhu, basa ā ja ēka ja tō pyāsa

kahē icchā ēnē mārī kē kahē ēnē maṁjhila mārī

tanē jē kahēvuṁ hōya tē kahī dē, tanē jē karavuṁ hōya tē karī dē

vicārōmāṁ, bhāvōmāṁ, manamāṁ, cittamāṁ, hr̥dayamāṁ basa tuṁ nē tuṁ ja rahē

nā nivr̥ttinī vāta chē, nā ā pravr̥ttinī kōī śarūāta chē

nā cēnanī kōī māga chē, nā ārāmanī kōī tamannā chē

basa pala pala, kṣaṇa kṣaṇa raṁgē tārā raṁgāya, satata tuṁ nē tuṁ ja rahē

ā ja tō mārā dilanī vāta chē, ā ja tārā pyāranō varasāda chē

nā kālanī kōī vāta chē, nā kālātīta thavānī kōī māga chē