View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4522 | Date: 16-Apr-20162016-04-16સતત તારું સ્મરણ, સતત તારામાં રમણ, સતત તારામાં રહુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=satata-tarum-smarana-satata-taramam-ramana-satata-taramam-rahumસતત તારું સ્મરણ, સતત તારામાં રમણ, સતત તારામાં રહું

પ્રભુ કરો કાંઈ હવે તો એવું, કે રહે સતત તારું ને તારું રટણ

વિશ્વાસના પૂર્ણ ખૂલે રે પડદા, કે શ્વાસોમાં ગુંજે નામ તારું

ધડકને ધડકને વાગે મૃદંગ ને વીણા, તારા તો સદૈવ રે

મટે અલગતા સઘળી, મટે સઘળા હવે બધા વિકાર રે

હટે દોષ બધા રે કર્મોના, હટે સઘળા સંતાપ રે

હર દૃશ્યમાં મળે દર્શન તમારાં, કરો વાલા એવું કાંઈ રે

કચાશ સઘળી હરી હૈયાની, પરિપૂર્ણતાનું કરો સિંચન આજ રે

તમારા પ્રેમની ધારામાં ભીંજાઈને, ભૂલીએ સઘળું ભાન રે

મટે અસ્તિત્વ અમારું, મટે સઘળા અલગતાના અહેસાસ રે

બૂઝે સઘળી પ્યાસ પ્રભુ, કે પામીએ પૂર્ણપણે તને આજ રે

સતત તારું સ્મરણ, સતત તારામાં રમણ, સતત તારામાં રહું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સતત તારું સ્મરણ, સતત તારામાં રમણ, સતત તારામાં રહું

પ્રભુ કરો કાંઈ હવે તો એવું, કે રહે સતત તારું ને તારું રટણ

વિશ્વાસના પૂર્ણ ખૂલે રે પડદા, કે શ્વાસોમાં ગુંજે નામ તારું

ધડકને ધડકને વાગે મૃદંગ ને વીણા, તારા તો સદૈવ રે

મટે અલગતા સઘળી, મટે સઘળા હવે બધા વિકાર રે

હટે દોષ બધા રે કર્મોના, હટે સઘળા સંતાપ રે

હર દૃશ્યમાં મળે દર્શન તમારાં, કરો વાલા એવું કાંઈ રે

કચાશ સઘળી હરી હૈયાની, પરિપૂર્ણતાનું કરો સિંચન આજ રે

તમારા પ્રેમની ધારામાં ભીંજાઈને, ભૂલીએ સઘળું ભાન રે

મટે અસ્તિત્વ અમારું, મટે સઘળા અલગતાના અહેસાસ રે

બૂઝે સઘળી પ્યાસ પ્રભુ, કે પામીએ પૂર્ણપણે તને આજ રે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


satata tāruṁ smaraṇa, satata tārāmāṁ ramaṇa, satata tārāmāṁ rahuṁ

prabhu karō kāṁī havē tō ēvuṁ, kē rahē satata tāruṁ nē tāruṁ raṭaṇa

viśvāsanā pūrṇa khūlē rē paḍadā, kē śvāsōmāṁ guṁjē nāma tāruṁ

dhaḍakanē dhaḍakanē vāgē mr̥daṁga nē vīṇā, tārā tō sadaiva rē

maṭē alagatā saghalī, maṭē saghalā havē badhā vikāra rē

haṭē dōṣa badhā rē karmōnā, haṭē saghalā saṁtāpa rē

hara dr̥śyamāṁ malē darśana tamārāṁ, karō vālā ēvuṁ kāṁī rē

kacāśa saghalī harī haiyānī, paripūrṇatānuṁ karō siṁcana āja rē

tamārā prēmanī dhārāmāṁ bhīṁjāīnē, bhūlīē saghaluṁ bhāna rē

maṭē astitva amāruṁ, maṭē saghalā alagatānā ahēsāsa rē

būjhē saghalī pyāsa prabhu, kē pāmīē pūrṇapaṇē tanē āja rē