View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1020 | Date: 20-Oct-19941994-10-20શ્વાસોની સરગમ છે સૂની, પ્રભુ તારા રે નામ વિનાhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=shvasoni-saragama-chhe-suni-prabhu-tara-re-nama-vinaશ્વાસોની સરગમ છે સૂની, પ્રભુ તારા રે નામ વિના

વીણાના તાર છે રે સૂના, પ્રભુ તારા ભજનના તાલ વિના

સંગીતની સાધના છે રે સૂની, તારી બંસરી સાંભળ્યા વિના

નયનોની સુંદરતા છે રે સૂની, દર્શન વિના

મુખની એ વાણી છે રે સૂની, પ્રભુ તારા સ્મરણ વિના

જિંદગી છે રે અધૂરી, તારા પ્રેમ અને પ્યાર વિના

જીવનની પળપળ છે રે સૂની, ભક્તિભાવ વિના

હરએક ઇચ્છા છે રે નિર્થક, તારા દર્શનની ઇચ્છા વિના

સુખ જીવનમાં નથી રે, સુખ તારા સ્મરણ વિના

છું હું પ્રભુ નિરાધાર ને દુઃખી, તારા શરણ વિના

શ્વાસોની સરગમ છે સૂની, પ્રભુ તારા રે નામ વિના

View Original
Increase Font Decrease Font

 
શ્વાસોની સરગમ છે સૂની, પ્રભુ તારા રે નામ વિના

વીણાના તાર છે રે સૂના, પ્રભુ તારા ભજનના તાલ વિના

સંગીતની સાધના છે રે સૂની, તારી બંસરી સાંભળ્યા વિના

નયનોની સુંદરતા છે રે સૂની, દર્શન વિના

મુખની એ વાણી છે રે સૂની, પ્રભુ તારા સ્મરણ વિના

જિંદગી છે રે અધૂરી, તારા પ્રેમ અને પ્યાર વિના

જીવનની પળપળ છે રે સૂની, ભક્તિભાવ વિના

હરએક ઇચ્છા છે રે નિર્થક, તારા દર્શનની ઇચ્છા વિના

સુખ જીવનમાં નથી રે, સુખ તારા સ્મરણ વિના

છું હું પ્રભુ નિરાધાર ને દુઃખી, તારા શરણ વિના



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


śvāsōnī saragama chē sūnī, prabhu tārā rē nāma vinā

vīṇānā tāra chē rē sūnā, prabhu tārā bhajananā tāla vinā

saṁgītanī sādhanā chē rē sūnī, tārī baṁsarī sāṁbhalyā vinā

nayanōnī suṁdaratā chē rē sūnī, darśana vinā

mukhanī ē vāṇī chē rē sūnī, prabhu tārā smaraṇa vinā

jiṁdagī chē rē adhūrī, tārā prēma anē pyāra vinā

jīvananī palapala chē rē sūnī, bhaktibhāva vinā

haraēka icchā chē rē nirthaka, tārā darśananī icchā vinā

sukha jīvanamāṁ nathī rē, sukha tārā smaraṇa vinā

chuṁ huṁ prabhu nirādhāra nē duḥkhī, tārā śaraṇa vinā