MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
-
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Login
|
Sign Up
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About Sant Sri Alpa Ma
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 18 | Date: 22-Aug-1992
1992-08-22
1992-08-22
સોહામણું રૂપ જોઈ પ્રભુ હું તો હરખાઈ ગઈ
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=sohamanum-rupa-joi-prabhu-hum-to-harakhai-gai
સોહામણું રૂપ જોઈ પ્રભુ હું તો હરખાઈ ગઈ
ધારી ધારી મુખડું હું તો તારું નીરખી રહી
અણિયાળી આંખલડીએ પ્રભુ ઘાયલ હું તો બની ગઈ,
વિરહની વેદનામાં, દીવાની હું તો બની ગઈ
અમી દૃષ્ટિથી તારી, રોમ રોમમાં હું તો પવિત્ર થઈ ગઈ
સોહામણું રૂપ જોઈ પ્રભુ હું તો હરખાઈ ગઈ
View Original
સોહામણું રૂપ જોઈ પ્રભુ હું તો હરખાઈ ગઈ
ધારી ધારી મુખડું હું તો તારું નીરખી રહી
અણિયાળી આંખલડીએ પ્રભુ ઘાયલ હું તો બની ગઈ,
વિરહની વેદનામાં, દીવાની હું તો બની ગઈ
અમી દૃષ્ટિથી તારી, રોમ રોમમાં હું તો પવિત્ર થઈ ગઈ
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
sōhāmaṇuṁ rūpa jōī prabhu huṁ tō harakhāī gaī
dhārī dhārī mukhaḍuṁ huṁ tō tāruṁ nīrakhī rahī
aṇiyālī āṁkhalaḍīē prabhu ghāyala huṁ tō banī gaī,
virahanī vēdanāmāṁ, dīvānī huṁ tō banī gaī
amī dr̥ṣṭithī tārī, rōma rōmamāṁ huṁ tō pavitra thaī gaī
Previous Bhajan
પ્રભુ લઈ લેજે વહેલી તકે મારામાં રહેલા અહંને
Next Bhajan
નામ જ્યાં આવ્યું પ્રભુ તારું, હું ચૂપ ત્યાં ન રહી શકી
Previous Gujarati Bhajan
પ્રભુ લઈ લેજે વહેલી તકે મારામાં રહેલા અહંને
Next Gujarati Bhajan
નામ જ્યાં આવ્યું પ્રભુ તારું, હું ચૂપ ત્યાં ન રહી શકી
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close