View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 914 | Date: 11-Aug-19941994-08-11તારી મસ્તી પ્રભુ છે બહુ મસ્ત, ક્યારેક મસ્ત મને બનાવી દેતીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tari-masti-prabhu-chhe-bahu-masta-kyareka-masta-mane-banavi-detiતારી મસ્તી પ્રભુ છે બહુ મસ્ત, ક્યારેક મસ્ત મને બનાવી દેતી

તો તારી રે મસ્તી પ્રભુ , ક્યારેક મને, ખૂબ મૂંઝવી રે દેતી

તારી આ મસ્તી મારી કસ્તીને, ક્યારેક ખૂબ હલાવી રે જાતી

મસ્ત મસ્ત મસ્તી તારી પ્રભુ, ક્યારેક ખૂબ રડાવી રે જાતી

ભોળી ભોળી સૂરત તારી, રહસ્ય બધું છુપાવી તારામાં દેતી

તારી આ મસ્તી જો મને ના સમજાતી, મૂંઝવણ એમાં મારી વધી રે જાતી

ક્યારેક ક્યારેક એ તારી, સંગ મને લડાવી રે જાતી

તો ક્યારેક તારામાં ને તારામાં, સમાવવાની અનુભૂતિ એ કરાવી જાતી

તારી તો મસ્તી પ્રભુ મને ખૂબ, મૂંઝાવી રે જાતી

ક્યારેક સુલઝનને ઊલઝનમાં તો ક્યારેક ઊલઝનને સુલઝનમાં ફેરવી એ જાતી

તારી મસ્તી પ્રભુ છે બહુ મસ્ત, ક્યારેક મસ્ત મને બનાવી દેતી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારી મસ્તી પ્રભુ છે બહુ મસ્ત, ક્યારેક મસ્ત મને બનાવી દેતી

તો તારી રે મસ્તી પ્રભુ , ક્યારેક મને, ખૂબ મૂંઝવી રે દેતી

તારી આ મસ્તી મારી કસ્તીને, ક્યારેક ખૂબ હલાવી રે જાતી

મસ્ત મસ્ત મસ્તી તારી પ્રભુ, ક્યારેક ખૂબ રડાવી રે જાતી

ભોળી ભોળી સૂરત તારી, રહસ્ય બધું છુપાવી તારામાં દેતી

તારી આ મસ્તી જો મને ના સમજાતી, મૂંઝવણ એમાં મારી વધી રે જાતી

ક્યારેક ક્યારેક એ તારી, સંગ મને લડાવી રે જાતી

તો ક્યારેક તારામાં ને તારામાં, સમાવવાની અનુભૂતિ એ કરાવી જાતી

તારી તો મસ્તી પ્રભુ મને ખૂબ, મૂંઝાવી રે જાતી

ક્યારેક સુલઝનને ઊલઝનમાં તો ક્યારેક ઊલઝનને સુલઝનમાં ફેરવી એ જાતી



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārī mastī prabhu chē bahu masta, kyārēka masta manē banāvī dētī

tō tārī rē mastī prabhu , kyārēka manē, khūba mūṁjhavī rē dētī

tārī ā mastī mārī kastīnē, kyārēka khūba halāvī rē jātī

masta masta mastī tārī prabhu, kyārēka khūba raḍāvī rē jātī

bhōlī bhōlī sūrata tārī, rahasya badhuṁ chupāvī tārāmāṁ dētī

tārī ā mastī jō manē nā samajātī, mūṁjhavaṇa ēmāṁ mārī vadhī rē jātī

kyārēka kyārēka ē tārī, saṁga manē laḍāvī rē jātī

tō kyārēka tārāmāṁ nē tārāmāṁ, samāvavānī anubhūti ē karāvī jātī

tārī tō mastī prabhu manē khūba, mūṁjhāvī rē jātī

kyārēka sulajhananē ūlajhanamāṁ tō kyārēka ūlajhananē sulajhanamāṁ phēravī ē jātī