View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 913 | Date: 10-Aug-19941994-08-10પ્રભુ તારા ને મારા વચ્ચે એ આવી જાય છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=prabhu-tara-ne-mara-vachche-e-avi-jaya-chheપ્રભુ તારા ને મારા વચ્ચે એ આવી જાય છે

મારા વિશ્વાસને કમજોર એ કરી જાય છે

તારા મારા વચ્ચેનું અંતર એ તો ખૂબ વધારી જાય છે

આ ડર પ્રભુ જ્યાં મારા દિલમાં ઘર કરી જાય છે

પરિસ્થિતિ ત્યાં તો મારી ખૂબ ખરાબ થઈ જાય છે

ના આ પાર, ના પેલેપાર, મઝધારમાં નૈયા મારી ફસાઈ જાય છે

ક્યારેક ડરાવી, ક્યારેક ગભરાવી મને, શંકાના દરવાજા ખોલી જાય છે

વિશ્વાસના મારા મંદિરને, તૂટવા પર મજબૂર એ કરી જાય છે

મારો ને મારો ડર મારો દુશ્મન બની જાય છે, ત્યારે કરવું શું એ ના સમજાય છે

પ્રભુ કરી કૃપા આ ડરને દૂર કરજે, હૈયામાંથી મારા, મને એ હેરાન ખૂબ કરી જાય છે

પ્રભુ તારા ને મારા વચ્ચે એ આવી જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
પ્રભુ તારા ને મારા વચ્ચે એ આવી જાય છે

મારા વિશ્વાસને કમજોર એ કરી જાય છે

તારા મારા વચ્ચેનું અંતર એ તો ખૂબ વધારી જાય છે

ડર પ્રભુ જ્યાં મારા દિલમાં ઘર કરી જાય છે

પરિસ્થિતિ ત્યાં તો મારી ખૂબ ખરાબ થઈ જાય છે

ના આ પાર, ના પેલેપાર, મઝધારમાં નૈયા મારી ફસાઈ જાય છે

ક્યારેક ડરાવી, ક્યારેક ગભરાવી મને, શંકાના દરવાજા ખોલી જાય છે

વિશ્વાસના મારા મંદિરને, તૂટવા પર મજબૂર એ કરી જાય છે

મારો ને મારો ડર મારો દુશ્મન બની જાય છે, ત્યારે કરવું શું એ ના સમજાય છે

પ્રભુ કરી કૃપા આ ડરને દૂર કરજે, હૈયામાંથી મારા, મને એ હેરાન ખૂબ કરી જાય છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


prabhu tārā nē mārā vaccē ē āvī jāya chē

mārā viśvāsanē kamajōra ē karī jāya chē

tārā mārā vaccēnuṁ aṁtara ē tō khūba vadhārī jāya chē

ā ḍara prabhu jyāṁ mārā dilamāṁ ghara karī jāya chē

paristhiti tyāṁ tō mārī khūba kharāba thaī jāya chē

nā ā pāra, nā pēlēpāra, majhadhāramāṁ naiyā mārī phasāī jāya chē

kyārēka ḍarāvī, kyārēka gabharāvī manē, śaṁkānā daravājā khōlī jāya chē

viśvāsanā mārā maṁdiranē, tūṭavā para majabūra ē karī jāya chē

mārō nē mārō ḍara mārō duśmana banī jāya chē, tyārē karavuṁ śuṁ ē nā samajāya chē

prabhu karī kr̥pā ā ḍaranē dūra karajē, haiyāmāṁthī mārā, manē ē hērāna khūba karī jāya chē