View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 933 | Date: 20-Aug-19941994-08-20થવાનું હતું એ તો થઈ ગયું, હવે થવાનું છે રે શું?https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=thavanum-hatum-e-to-thai-gayum-have-thavanum-chhe-re-shumથવાનું હતું એ તો થઈ ગયું, હવે થવાનું છે રે શું?

થશે કાંઈ એવું તો દુઃખ વિના, બીજું આપવાનું છે રે શું?

દુઃખ તો છે રે જીવનનો એ હિસ્સો રે મોટો

જીવવું હોય જો જીવન, તો દુઃખથી ડરવાનું છે શું?

થવાનું હશે એ થાશે, હોનીથી જીવનમાં ડરવાનું છે શું?

સોંપી દે બધું પ્રભુના હાથમાં, સંભાળી લેશે જ્યાં એ તો બધું

ડર જ્યાં ડરી રે જાશે, ત્યાં તને થાવાનું છે રે શું

લૂંટ જીવનમાં જીવનના આનંદને, ડર તારો બગાડશે શું

ના કર પરવા કાલની, ભૂલીને આ પળને, કાલની યાદ કરવી રે શું

હિંમતથી જીવન જીવ તું, અપનાવ સાચી રાહ, પછી તને થવાનું છે શું

થવાનું હતું એ તો થઈ ગયું, હવે થવાનું છે રે શું?

View Original
Increase Font Decrease Font

 
થવાનું હતું એ તો થઈ ગયું, હવે થવાનું છે રે શું?

થશે કાંઈ એવું તો દુઃખ વિના, બીજું આપવાનું છે રે શું?

દુઃખ તો છે રે જીવનનો એ હિસ્સો રે મોટો

જીવવું હોય જો જીવન, તો દુઃખથી ડરવાનું છે શું?

થવાનું હશે એ થાશે, હોનીથી જીવનમાં ડરવાનું છે શું?

સોંપી દે બધું પ્રભુના હાથમાં, સંભાળી લેશે જ્યાં એ તો બધું

ડર જ્યાં ડરી રે જાશે, ત્યાં તને થાવાનું છે રે શું

લૂંટ જીવનમાં જીવનના આનંદને, ડર તારો બગાડશે શું

ના કર પરવા કાલની, ભૂલીને આ પળને, કાલની યાદ કરવી રે શું

હિંમતથી જીવન જીવ તું, અપનાવ સાચી રાહ, પછી તને થવાનું છે શું



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


thavānuṁ hatuṁ ē tō thaī gayuṁ, havē thavānuṁ chē rē śuṁ?

thaśē kāṁī ēvuṁ tō duḥkha vinā, bījuṁ āpavānuṁ chē rē śuṁ?

duḥkha tō chē rē jīvananō ē hissō rē mōṭō

jīvavuṁ hōya jō jīvana, tō duḥkhathī ḍaravānuṁ chē śuṁ?

thavānuṁ haśē ē thāśē, hōnīthī jīvanamāṁ ḍaravānuṁ chē śuṁ?

sōṁpī dē badhuṁ prabhunā hāthamāṁ, saṁbhālī lēśē jyāṁ ē tō badhuṁ

ḍara jyāṁ ḍarī rē jāśē, tyāṁ tanē thāvānuṁ chē rē śuṁ

lūṁṭa jīvanamāṁ jīvananā ānaṁdanē, ḍara tārō bagāḍaśē śuṁ

nā kara paravā kālanī, bhūlīnē ā palanē, kālanī yāda karavī rē śuṁ

hiṁmatathī jīvana jīva tuṁ, apanāva sācī rāha, pachī tanē thavānuṁ chē śuṁ