View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 269 | Date: 03-Aug-19931993-08-03વસજો મારા હૈયામાં મારા નાથ રે, ઓ મારા નાથ રેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vasajo-mara-haiyamam-mara-natha-re-o-mara-natha-reવસજો મારા હૈયામાં મારા નાથ રે, ઓ મારા નાથ રે

પળ પળ રહેજે તું મારી સંગાથ રે, ઓ મારા ….

જીવનમાં હું તો છું ઉદાસ રે, ઉદાસ રે તું એક જે મારી આશ રે, પ્રભુ આશ રે,

તારા પ્રેમની છે મને પ્યાસ રે(2) છું હું તો તારો દાસ રે

નથી સહેવાતો તારો વિયોગ રે પ્રભુ(2) મને જોઈએ છે તારો સંયોગ રે, છું હું તો …..

તુજ છે પ્રભુ મારો સ્વામી રે, પ્રભુ સ્વામી રે તું તો છે અંતરયામી, ઓ મારા …..

તારા વિના નથી રહેવાતું મારા નાથ રે, મારા નાથ રે

હું તો જોઉં છું તારી વાટ, વસજો મારા હૈયામાં …..

વસજો મારા હૈયામાં મારા નાથ રે, ઓ મારા નાથ રે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વસજો મારા હૈયામાં મારા નાથ રે, ઓ મારા નાથ રે

પળ પળ રહેજે તું મારી સંગાથ રે, ઓ મારા ….

જીવનમાં હું તો છું ઉદાસ રે, ઉદાસ રે તું એક જે મારી આશ રે, પ્રભુ આશ રે,

તારા પ્રેમની છે મને પ્યાસ રે(2) છું હું તો તારો દાસ રે

નથી સહેવાતો તારો વિયોગ રે પ્રભુ(2) મને જોઈએ છે તારો સંયોગ રે, છું હું તો …..

તુજ છે પ્રભુ મારો સ્વામી રે, પ્રભુ સ્વામી રે તું તો છે અંતરયામી, ઓ મારા …..

તારા વિના નથી રહેવાતું મારા નાથ રે, મારા નાથ રે

હું તો જોઉં છું તારી વાટ, વસજો મારા હૈયામાં …..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vasajō mārā haiyāmāṁ mārā nātha rē, ō mārā nātha rē

pala pala rahējē tuṁ mārī saṁgātha rē, ō mārā ….

jīvanamāṁ huṁ tō chuṁ udāsa rē, udāsa rē tuṁ ēka jē mārī āśa rē, prabhu āśa rē,

tārā prēmanī chē manē pyāsa rē(2) chuṁ huṁ tō tārō dāsa rē

nathī sahēvātō tārō viyōga rē prabhu(2) manē jōīē chē tārō saṁyōga rē, chuṁ huṁ tō …..

tuja chē prabhu mārō svāmī rē, prabhu svāmī rē tuṁ tō chē aṁtarayāmī, ō mārā …..

tārā vinā nathī rahēvātuṁ mārā nātha rē, mārā nātha rē

huṁ tō jōuṁ chuṁ tārī vāṭa, vasajō mārā haiyāmāṁ …..