View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1805 | Date: 08-Oct-19961996-10-08યુગ બદલાશે, વિચાર બદલાશે, બદલાતા આ જગમાં બધું બદલાશેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=yuga-badalashe-vichara-badalashe-badalata-a-jagamam-badhum-badalasheયુગ બદલાશે, વિચાર બદલાશે, બદલાતા આ જગમાં બધું બદલાશે

પણ રાખજે એક વાત સદા યાદ મારી, પ્રભુ તો કદી ના બદલાશે

તારું મન બદલાશે, તારા વિચાર બદલાશે, તારું દિલ બદલાશે, તારા ભાવ બદલાશે

પરિવર્તન તો છે આ જગનો નિયમ, પરિવર્તન તો આ સતત ચાલતું રહેશે

પણ પ્રભુ તો એવો ને એવો જ રહેશે, ના એ કદી બદલાશે

પ્રેમનો સાગર છે એ તો, યુગ બદલાતા વૈરનો સાગર નહીં એ બનશે

છે એ તો આનંદસાગર, એ તો સતત પોતાના આનંદમાં જ રહેશે

તું પોતે બદલાઈશ, તારા વ્યવહાર બદલાશે, તારા સંજોગો બદલાશે

પ્રભુનો તો છે એક જ વ્યવહાર, પ્યારનો, જે કદીયે ના બદલાશે

છે સ્થિરતા એક જ પ્રભુ, એના વિના તને અસ્થિરતા જ બધે મળશે

યુગ બદલાશે, વિચાર બદલાશે, બદલાતા આ જગમાં બધું બદલાશે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
યુગ બદલાશે, વિચાર બદલાશે, બદલાતા આ જગમાં બધું બદલાશે

પણ રાખજે એક વાત સદા યાદ મારી, પ્રભુ તો કદી ના બદલાશે

તારું મન બદલાશે, તારા વિચાર બદલાશે, તારું દિલ બદલાશે, તારા ભાવ બદલાશે

પરિવર્તન તો છે આ જગનો નિયમ, પરિવર્તન તો આ સતત ચાલતું રહેશે

પણ પ્રભુ તો એવો ને એવો જ રહેશે, ના એ કદી બદલાશે

પ્રેમનો સાગર છે એ તો, યુગ બદલાતા વૈરનો સાગર નહીં એ બનશે

છે એ તો આનંદસાગર, એ તો સતત પોતાના આનંદમાં જ રહેશે

તું પોતે બદલાઈશ, તારા વ્યવહાર બદલાશે, તારા સંજોગો બદલાશે

પ્રભુનો તો છે એક જ વ્યવહાર, પ્યારનો, જે કદીયે ના બદલાશે

છે સ્થિરતા એક જ પ્રભુ, એના વિના તને અસ્થિરતા જ બધે મળશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


yuga badalāśē, vicāra badalāśē, badalātā ā jagamāṁ badhuṁ badalāśē

paṇa rākhajē ēka vāta sadā yāda mārī, prabhu tō kadī nā badalāśē

tāruṁ mana badalāśē, tārā vicāra badalāśē, tāruṁ dila badalāśē, tārā bhāva badalāśē

parivartana tō chē ā jaganō niyama, parivartana tō ā satata cālatuṁ rahēśē

paṇa prabhu tō ēvō nē ēvō ja rahēśē, nā ē kadī badalāśē

prēmanō sāgara chē ē tō, yuga badalātā vairanō sāgara nahīṁ ē banaśē

chē ē tō ānaṁdasāgara, ē tō satata pōtānā ānaṁdamāṁ ja rahēśē

tuṁ pōtē badalāīśa, tārā vyavahāra badalāśē, tārā saṁjōgō badalāśē

prabhunō tō chē ēka ja vyavahāra, pyāranō, jē kadīyē nā badalāśē

chē sthiratā ēka ja prabhu, ēnā vinā tanē asthiratā ja badhē malaśē