View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3292 | Date: 07-Mar-19991999-03-07આશાઓના નવા નવા દોર, અમે બાંધતા રહ્યાં છીએhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=ashaona-nava-nava-dora-ame-bandhata-rahyam-chhieઆશાઓના નવા નવા દોર, અમે બાંધતા રહ્યાં છીએ

એમના સહારે અમે જીવન જીવતાં રહ્યાં છીએ

નવી નવી આશાઓ ને નવા નવા બંધનોમાં, અમે રાચતા રહ્યાં છીએ

જન્મે જન્મે પાસા અમે, નાખતા ને નાખતા રહ્યાં છીએ

હરએક જન્મે એ આશા લઈને આવ્યા, કે પડશે પાસા સીધા

ખેલ છે આ તો એવો અનોખો, જન્મ નવા નવા અમે લઈ રહ્યાં છીએ

જન્મ એ જ છે પાસા અમારા, કે અમે એને ફેંકતા રહ્યાં છીએ

ક્યારેક તો પડશે પોબારા, ઇચ્છામાં એ અમે જીવી રહ્યાં છીએ

ના પડે પોબારા તો, પાછા પાસા અમે બદલતા રહ્યાં છીએ

તારી પાસે આવવું છે પ્રભુ પણ, ખેલ અમે હજી સુધી ના જિતી શક્યા છીએ

આશાઓના નવા નવા દોર, અમે બાંધતા રહ્યાં છીએ

View Original
Increase Font Decrease Font

 
આશાઓના નવા નવા દોર, અમે બાંધતા રહ્યાં છીએ

એમના સહારે અમે જીવન જીવતાં રહ્યાં છીએ

નવી નવી આશાઓ ને નવા નવા બંધનોમાં, અમે રાચતા રહ્યાં છીએ

જન્મે જન્મે પાસા અમે, નાખતા ને નાખતા રહ્યાં છીએ

હરએક જન્મે એ આશા લઈને આવ્યા, કે પડશે પાસા સીધા

ખેલ છે આ તો એવો અનોખો, જન્મ નવા નવા અમે લઈ રહ્યાં છીએ

જન્મ એ જ છે પાસા અમારા, કે અમે એને ફેંકતા રહ્યાં છીએ

ક્યારેક તો પડશે પોબારા, ઇચ્છામાં એ અમે જીવી રહ્યાં છીએ

ના પડે પોબારા તો, પાછા પાસા અમે બદલતા રહ્યાં છીએ

તારી પાસે આવવું છે પ્રભુ પણ, ખેલ અમે હજી સુધી ના જિતી શક્યા છીએ



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


āśāōnā navā navā dōra, amē bāṁdhatā rahyāṁ chīē

ēmanā sahārē amē jīvana jīvatāṁ rahyāṁ chīē

navī navī āśāō nē navā navā baṁdhanōmāṁ, amē rācatā rahyāṁ chīē

janmē janmē pāsā amē, nākhatā nē nākhatā rahyāṁ chīē

haraēka janmē ē āśā laīnē āvyā, kē paḍaśē pāsā sīdhā

khēla chē ā tō ēvō anōkhō, janma navā navā amē laī rahyāṁ chīē

janma ē ja chē pāsā amārā, kē amē ēnē phēṁkatā rahyāṁ chīē

kyārēka tō paḍaśē pōbārā, icchāmāṁ ē amē jīvī rahyāṁ chīē

nā paḍē pōbārā tō, pāchā pāsā amē badalatā rahyāṁ chīē

tārī pāsē āvavuṁ chē prabhu paṇa, khēla amē hajī sudhī nā jitī śakyā chīē