View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3341 | Date: 26-Mar-19991999-03-26ગાઊં ગીત હું મીઠા મીઠા ને ધીમા ધીમા, કે આવ તને હું પોકારુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=gaum-gita-hum-mitha-mitha-ne-dhima-dhima-ke-ava-tane-hum-pokarumગાઊં ગીત હું મીઠા મીઠા ને ધીમા ધીમા, કે આવ તને હું પોકારું

મારા નાના કાનૂડા મારા નાના બાલુડા, તને હું પોકારું

મારા દિલના હીંચોળે, તને હું હીંચકાવું

આવ મારા વાલા, તને પ્રેમને પારણીયે પોઢાડું

ભૂલીને બધું જીવનમાં, તને હું મીઠા હાલરડા સંભળાવું

મારા દિલની સેજ સૈયા પર હું તને પોઢાડું આવ મારા નાના કાનૂડા …

ના આવે નીંદરયું તને તો, મીઠી નીંદરીયે તને પોઢાડું આવ નાના

વાલભર્યા ને હેતભર્યા હૈયાના ભાવોથી, હું તને ઝુલાવું, આવ તને

પ્રેમભર્યા મારા હાથોથી, થાક તારો હું બધો ઉતારું

જાગ્યો તું બહુ, આવ હવે હું તને મીઠી નીંદરીયે પોઢાડું આવ મારા નાના …

ગાઊં ગીત હું મીઠા મીઠા ને ધીમા ધીમા, કે આવ તને હું પોકારું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ગાઊં ગીત હું મીઠા મીઠા ને ધીમા ધીમા, કે આવ તને હું પોકારું

મારા નાના કાનૂડા મારા નાના બાલુડા, તને હું પોકારું

મારા દિલના હીંચોળે, તને હું હીંચકાવું

આવ મારા વાલા, તને પ્રેમને પારણીયે પોઢાડું

ભૂલીને બધું જીવનમાં, તને હું મીઠા હાલરડા સંભળાવું

મારા દિલની સેજ સૈયા પર હું તને પોઢાડું આવ મારા નાના કાનૂડા …

ના આવે નીંદરયું તને તો, મીઠી નીંદરીયે તને પોઢાડું આવ નાના

વાલભર્યા ને હેતભર્યા હૈયાના ભાવોથી, હું તને ઝુલાવું, આવ તને

પ્રેમભર્યા મારા હાથોથી, થાક તારો હું બધો ઉતારું

જાગ્યો તું બહુ, આવ હવે હું તને મીઠી નીંદરીયે પોઢાડું આવ મારા નાના …



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


gāūṁ gīta huṁ mīṭhā mīṭhā nē dhīmā dhīmā, kē āva tanē huṁ pōkāruṁ

mārā nānā kānūḍā mārā nānā bāluḍā, tanē huṁ pōkāruṁ

mārā dilanā hīṁcōlē, tanē huṁ hīṁcakāvuṁ

āva mārā vālā, tanē prēmanē pāraṇīyē pōḍhāḍuṁ

bhūlīnē badhuṁ jīvanamāṁ, tanē huṁ mīṭhā hālaraḍā saṁbhalāvuṁ

mārā dilanī sēja saiyā para huṁ tanē pōḍhāḍuṁ āva mārā nānā kānūḍā …

nā āvē nīṁdarayuṁ tanē tō, mīṭhī nīṁdarīyē tanē pōḍhāḍuṁ āva nānā

vālabharyā nē hētabharyā haiyānā bhāvōthī, huṁ tanē jhulāvuṁ, āva tanē

prēmabharyā mārā hāthōthī, thāka tārō huṁ badhō utāruṁ

jāgyō tuṁ bahu, āva havē huṁ tanē mīṭhī nīṁdarīyē pōḍhāḍuṁ āva mārā nānā …