View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3324 | Date: 13-Mar-19991999-03-13થઈ ગઈ એ તો કેમ નજર મારી, ગુનાહ કરતી ને કરતીhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=thai-gai-e-to-kema-najara-mari-gunaha-karati-ne-karatiથઈ ગઈ એ તો કેમ નજર મારી, ગુનાહ કરતી ને કરતી

જીવનમાં, આવી નજરને કેમ કરી સચવાય

મળ્યો પાત્ર કે અપાત્ર જીવનમાં, કરી નજર નજરમાં પાછી છુપાઈ જાય, આવી …

પ્રભુ પળક તું તો પાડે નહીં, અનેક નજરો ને નજર તારી સમાવતી જાય

ત્યારે જીવનમાં કહીએ, આવી નજર કેમ પમાય ?

મળતા નજર નજરને, હૈયામાં દર્દ એ જગાવી જાય

એવી નજરને કેમ પહોંચાય જીવનમાં, આવી નજરને કેમ કરી સચવાય ?

મળે પવિત્રતા તારી નજરમાં, ના અન્ય કાંઈ દેખાય

નજરમાં અમારી તો પ્રભુ પળે પળે, બધું બદલાતું દેખાય

પામવી છે નજર તારી પ્રભુ, પણ નજર મારી ગુનાહ કરતી જાય, કે જીવનમાં આવી નજરને કેમ કરી સચવાય

થઈ ગઈ એ તો કેમ નજર મારી, ગુનાહ કરતી ને કરતી

View Original
Increase Font Decrease Font

 
થઈ ગઈ એ તો કેમ નજર મારી, ગુનાહ કરતી ને કરતી

જીવનમાં, આવી નજરને કેમ કરી સચવાય

મળ્યો પાત્ર કે અપાત્ર જીવનમાં, કરી નજર નજરમાં પાછી છુપાઈ જાય, આવી …

પ્રભુ પળક તું તો પાડે નહીં, અનેક નજરો ને નજર તારી સમાવતી જાય

ત્યારે જીવનમાં કહીએ, આવી નજર કેમ પમાય ?

મળતા નજર નજરને, હૈયામાં દર્દ એ જગાવી જાય

એવી નજરને કેમ પહોંચાય જીવનમાં, આવી નજરને કેમ કરી સચવાય ?

મળે પવિત્રતા તારી નજરમાં, ના અન્ય કાંઈ દેખાય

નજરમાં અમારી તો પ્રભુ પળે પળે, બધું બદલાતું દેખાય

પામવી છે નજર તારી પ્રભુ, પણ નજર મારી ગુનાહ કરતી જાય, કે જીવનમાં આવી નજરને કેમ કરી સચવાય



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


thaī gaī ē tō kēma najara mārī, gunāha karatī nē karatī

jīvanamāṁ, āvī najaranē kēma karī sacavāya

malyō pātra kē apātra jīvanamāṁ, karī najara najaramāṁ pāchī chupāī jāya, āvī …

prabhu palaka tuṁ tō pāḍē nahīṁ, anēka najarō nē najara tārī samāvatī jāya

tyārē jīvanamāṁ kahīē, āvī najara kēma pamāya ?

malatā najara najaranē, haiyāmāṁ darda ē jagāvī jāya

ēvī najaranē kēma pahōṁcāya jīvanamāṁ, āvī najaranē kēma karī sacavāya ?

malē pavitratā tārī najaramāṁ, nā anya kāṁī dēkhāya

najaramāṁ amārī tō prabhu palē palē, badhuṁ badalātuṁ dēkhāya

pāmavī chē najara tārī prabhu, paṇa najara mārī gunāha karatī jāya, kē jīvanamāṁ āvī najaranē kēma karī sacavāya